[LMHT] 3 tuyển thủ phương Tây đã đăng ký KDA trong top 10 của bảng xếp hạng giai đoạn bùng nổ MSI 2022

(Fun88 Esports) Bộ ba trị vì đến từ một vùng.

Royal Never Give Up của LPL đứng đầu bảng trong giai đoạn bùng nổ giữa mùa giải 2022 Invitational, với T1, G2 Esports và Evil Geniuses lần lượt xếp thứ hai, thứ ba và thứ tư. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại kết thúc với vòng loại trực tiếp vào cuối tuần, nơi một nhà vô địch MSI mới sẽ đăng quang. Khoảng thời gian ngắn giữa các giai đoạn này là cơ hội hoàn hảo để xem xét một số thống kê tại sự kiện.

Đúng như dự đoán, RNG đã đứng đầu bảng xếp hạng KDA trong giai đoạn bùng nổ. Nhưng ba cầu thủ phương Tây cũng lọt vào top 10.

Có tổng cộng 4 tuyển thủ RNG đứng đầu, với GALA, Xiaohu, Wei và Ming ghi KDA lần lượt là 7.9, 6.8, 6.2 và 4.7, theo trang thống kê Liên minh của Oracle’s Elixir.

Sau bốn đại diện của LPL, tiếp theo là ba tuyển thủ của T1. Oner, Faker và Gumayusi lần lượt xếp ở vị trí thứ 5 đến thứ 7. Người đi rừng người Hàn Quốc có KDA 4,6, trong khi người đi đường giữa huyền thoại giữ 4,3. Xạ thủ đang lên chỉ kém đồng đội với KDA 4,2.

Chốt lại 10 bảng xếp hạng KDA hàng đầu là ba tuyển thủ của EG: Inspired, Danny và jojopyun. Người đi rừng người Ba Lan có KDA cao nhất trong số các đồng đội của mình với 4.0. Và người đi đường giữa và xạ thủ có KDA 3,7 đáng nể.

Nhưng khi nói đến G2, những người chơi có KDA cao nhất trong bảng xếp hạng là Broken Blade và Targamas, cả hai đều đạt 3,3, xếp ở vị trí thứ 14 và 15. Mọi tuyển thủ từ EG, đối thủ của đội Bắc Mỹ, đều kết thúc giai đoạn trên. Trong tất cả các khu vực chính, Flakked xếp cuối cùng về KDA với 2,6. Điều đó nói lên rằng, G2 vẫn có thể kết thúc giai đoạn bùng nổ ở vị trí thứ ba sau khi không để thua một ván đấu nào trước EG trong suốt giải đấu.

Vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 5. Một nhà vô địch MSI 2022 sẽ đăng quang vào Chủ nhật.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.