[LMHT] 5 vị tướng là sự lựa chọn hàng đầu khi leo rank

(Fun88 Esports) Trong phiên bản 9.15, người chơi LMHT đã cảm nhận được đây là một phiên bản có khá nhiều thay đổi, nhất là việc sức mạnh tướng đã được cân bằng.


Tuy nhiên, những thay đổi này cũng không làm cho meta hiện tại có quá nhiều biến động, vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng tìm gặp vài vị tướng quen thuộc trong số những vị tướng leo rank hàng đầu hiện tại sau đây.

 Đường giữa – Fizz

LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15 - Ảnh 1.

Trong phiên bản 9.14, Fizz được buff thêm lượng lớn sức mạnh thì nhanh chóng vị tướng này trở thành một trong những tướng chuyên trị đường giữa. Với việc được thêm vào khả năng giảm sát thương, giờ đây Fizz không còn phải sợ hãi khi gặp các tướng tỉa máu mạnh ở đầu game nữa. Thêm vào đó, ở các cấp độ 2 và 6 thì khả năng all-in của hắn ta vẫn có thể tiễn vong những đối thủ máu giấy hổ báo không để ý khi đi chung đường với hắn ta. Chính điều đó khiến cho Fizz có khả năng lăn cầu tuyết tốt giúp hắn ta nắm rõ những mục tiêu quan trọng và tấn công ngay cả khi ở những khoảng cách khá xa.

Rừng – Elise

LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15 - Ảnh 2.

Tuy rằng gần đây, meta rừng dường như do các tướng Đỡ Đòn nắm quyền làm chủ nhưng Elise lại chính là người có khả năng giúp người chơi khống chế được tình hình của cả đội. Giống như Lee Sin, Elise luôn có cho mình một chỗ đứng vững chắc ở bất cứ meta nào và tỏa sáng trong mọi tình huống nếu được lựa chọn bởi người chơi có kỹ năng. Đầu game, cô ta có khả năng dọn quái rừng khá tốt, khiến cho âm mưu biến rừng thành phế nhân của đối thủ luôn gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, vị tướng này còn đi gank vô cùng mạnh mẽ làm cho địch phải luôn bị hồi hộp cùng với biệt tài băng trụ mà không phải ai muốn có là có.

 Rừng – Jarvan IV

LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15 - Ảnh 3.

Là một tướng rừng có khả năng mở giao tranh cực tốt, Jarvan IV luôn giữ vai trò thống trị của mình đối với meta hiện tại. Trong khi đó, các meta thiên về các đòn đánh thường thì hắn ta luôn phối hợp cực tốt với và thích hợp cho việc mở giao tranh giúp đồng đội hạ gục các mục tiêu dễ dàng.

Đường dưới – Jinx

LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15 - Ảnh 4.

Jinx là một Xạ Thủ đang rất có tiềm năng trong LMHT khi tỉ lệ chơi và tỉ lệ thắng đều luôn nằm trong những con số cực kỳ cao ở phiên bản 9.15. Người chơi cầm trong tay Jinx sẽ vô cùng ấn tượng trước tốc độ di chuyển và tốc độ đánh mà cô nàng đem lại thông qua nội tại của mình. Điều này cùng có nghĩa với việc trong giai đoạn cuối game, khả năng gây sát thương khổng lồ của Jinx đã biến cô nàng trở thành một Xạ Thủ carry mạnh nhất khi chơi late game.

Đường trên – Kled

LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15 - Ảnh 5.

Anh chàng Kled cũng là một trong số những vị tướng được buff thêm sức mạnh ở phiên bản 9.14. Hiện tại vị tướng này luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu khi đi đường trên, nhất là khi phải so tài với những vị tướng trong giao tranh có khả năng duy trì cực tốt. Khắc chế hồi máu chính là thứ mà Kled vừa mới nhận được trong phiên bản này, về cơ bản nếu được sử dụng chính xác thì Kled sẽ không có khả năng thua cuộc mà ngược lại hắn ta còn có thể giúp người chơi hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.