[LMHT] Amumu với hiệu ứng âm thanh SpongeBob dễ thương như bạn mong đợi

(Fun88 Esports) “Tôi không thể nghe thấy bạn!”

Chúng ta đã từng thấy những pha giao nhau của Liên Minh Huyền Thoại hàng trăm lần trước đây, nhưng điều này không giống với bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây.

Một người chơi đã lấy Amumu và bật VFX của mình với âm thanh từ hiện tượng văn hóa đại chúng SpongeBob SquarePants. Thay vì tạo ra những âm thanh thông thường khi sử dụng khả năng của mình, anh ấy đã phát ra các bản ghi âm từ chương trình nổi tiếng — và kết quả thật dễ thương như bạn mong đợi.

Trước khi chúng ta xem qua các phép thuật, điều đáng chú ý là âm thanh tấn công tự động của Amumu cũng đã được thay thế. Điều này kết hợp hoàn hảo với âm thanh Bandage Toss của anh ấy, nghe như thể nó đang chảy dưới nước. Một âm thanh vui nhộn khác được sử dụng là âm thanh “boowomp” mang tính biểu tượng, phát ra bất cứ khi nào Amumu sử dụng Tantrum.

Tuy nhiên, âm thanh tốt nhất có lẽ là của Amumu W. Người chơi đã sử dụng một phần nhạc nền của Bubbletown, đây là một thị trấn dưới nước nơi SpongeBob và bạn bè của anh ấy sinh sống. Trong chương trình, nó thường được sử dụng khi tập phim chuyển sang một cảnh khác.

Thật không may, người chơi đã không thay thế được tiếng cười hay trò đùa của Amumu. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để thay thế tiếng cười của nhà vô địch bằng tiếng cười mang tính biểu tượng của SpongeBob hoặc cho anh ta một câu thoại vô giá khác.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.