[LMHT] Box Ladies là đại diện của Việt Nam tham dự FSL

(Fun88 Esports) Box Ladies – đội tuyển nữ LMHT của Box Gaming đã trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Female Esport League (FSL).

Cuối tuần qua, giải đấu FSL vòng loại Việt Nam được tổ chức với hình thức Nhánh Thắng Nhánh Thua. Giải đấu bao gồm nhiều đội tuyển LMHT nữ hàng đầu Việt Nam: Ravenclaw hay Evos Valkyrie

Box Ladies ra mắt tuyệt vời

Box Gaming cũng công bố team nữ LMHT của mình – Box Ladies. Đội hình quy tụ nhiều cái tên tiếng tăm trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như Allie hay Bòng.

hgnbhnb LMHT: Không để thua bất kỳ game đấu nào, Box Ladies trở thành đại diện của VN tham dự FSL 1

May mắn vào thẳng vòng thứ hai của giải đấu nhờ vào bốc thăm, Box Ladies sẽ có thời gian quan sát chiến thuật của đối thủ trong lúc chờ đợi đối thủ thi đấu. Tuy nhiên, đối thủ mà họ phải đối mặt chính là Evos Valkyrie – ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, đây chính là thử thách cam go nhất mà các cô gái Box Ladies phải đối mặt trong ngày đầu chinh chiến.

Box Ladies liên tiếp hạ gục AresRavenclaw trong trận Chung kết Nhánh Thắng và nắm chắc vé tại trận Chung Kết Tổng.

hgnbhnb LMHT: Không để thua bất kỳ game đấu nào, Box Ladies trở thành đại diện của VN tham dự FSL 2

Ngày đấu tiếp theo, Box Ladies sẽ lại cùng Ravenclaw tái đấu trong trận Bo3 cuối cùng của Female Esports League vòng loại Việt Nam. Sau khi đánh bại Drama Queens, Ravenclaw tham vọng sẽ phục thù sau trận thua những cô gái của Box.   

Bòng thi đấu xuất sắc 

Box Ladies thi đấu khá thoải mái, vì trước đó đã giành được một trận thắng,. Tuy nhiên xạ thủ yêu thích nhất tại giải Girl Power Championship, Bòng liên tục bị nhắm vào từ phía đối thủ Ravenclaw sau màn thể hiện tuyệt vời tại vòng đấu trước đó. Dù vậy, nhờ có đội hình đồng đều và sự chỉ dẫn thông minh của HLV Akiho, Box Ladies dần lấy lại bình tĩnh, phân lại tài nguyên cho những vị trí khác, tạo ra thế trận cân bằng, sau đó vươn lên dẫn trước về số trụ.

Tình huống quyết định vào phút 25, cứ ngỡ Box Ladies khi bị đẩy lui khỏi hang Baron, sẽ mất đi ưu thế của mình, thì ngay lập tức một pha xử lý đỉnh cao Allie đã cướp Baron ngoạn mục, khiến những người không đánh giá cao những tình huống Smite của cô nàng đều phải câm nín.

hgnbhnb LMHT: Không để thua bất kỳ game đấu nào, Box Ladies trở thành đại diện của VN tham dự FSL 3

Với việc giành lại được Baron, Darius trở nên “vô đối” dưới bàn tay của Ren. Vào đúng 7 phút sau đó, Allie lại lấy đi con Baron thứ hai ngay trước mặt Leesin đội RavenClaw. Mọi rào chắn phòng thủ tỏ ra bất lực trước Darius, Ravenclaw chấp nhận thua Box Ladies ở phút 33.

Với phong độ tuyệt vời được giữ vững trong các trận đấu, Box Ladies giành được vé đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Female Esports League được tổ chức tại Singapore vào tháng 9 này.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.