[LMHT] Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều đã có visa đi đến với CKTG 2022

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng VCS đã rất lo lắng trước liên tiếp những thông tin bất lợi trong quá trình xin visa của GAM và SGB. Đã từng có khá nhiều đội tuyển gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị visa để tham dự các giải đấu dẫn tới bỏ lỡ một cách vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, tin vui đã đến với GAM và SGB cũng như cộng đồng những người hâm mộ LMHT Việt Nam khi cả 2 đội tuyển trên đều đã thông báo hoàn tất visa để đi đến với CKTG 2022 sắp tới.

Cả GAM và SGB đều đã có visa đi CKTG 2022
Cả GAM và SGB đều đã có visa đi CKTG 2022

Với việc các thành viên khác đều đã có được Visa ở những lần phỏng vấn trước đó, Levi của GAM và Froggy của SGB là những tuyển thủ phỏng vấn visa cuối cùng. Fanpage của SGB đã thông báo về việc Froggy nhận được visa và Levi cũng thông báo tin vui cho người hâm một ít phút sau đó.

Như vậy, đội hình thi đấu bao gồm các tuyển thủ dự bị của cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều đã hoàn tất thủ tục để đến với CKTG 2022. Cộng đồng VCS chỉ còn đợi tin tức từ 2 vị HLV của 2 đội là JackieWind và Ren trong quá trình phỏng vấn visa. Một vài thông tin cho biết HLV trưởng của GAM đang thiếu một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành visa khiến nhiều fan không khỏi lo lắng.

Ở CKTG 2022 sắp tới, Saigon Buffalo sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng khởi động vào ngày 30/9. SGB được sếp chung bảng với những đối thủ như RNG, DRX, MAD, IW và ISG. Về phía GAM Esports, với tư cách là đại diện số 1 của khu vực VCS, GAM sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng bảng tại bảng B của CKTG, nơi họ sẽ đối đầu với Rouge, Top Esports và một đội tuyển đến từ Wild Card

Hãy cùng Fun88 Esports theo dõi và tiếp sức cho các tuyển thủ của khu vực VCS để đạt được thành tích tốt nhất tại CKTG 2022 sắp tới nhé.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.