[LMHT] Các nhà phát triển Liên minh cho biết cập nhật Malphite về thẻ, nhưng nó sẽ không phải là những gì người chơi mong đợi

(Fun88 Esports) Khối đá nguyên khối đã ra mắt trên Rift hơn một thập kỷ trước.

Bản cập nhật Malphite được chờ đợi từ lâu đã có trên các thẻ tại Riot HQ, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Ryan Mireles đã xác nhận, nhưng bản làm lại của Shard of the Monolith có thể trông hơi khác so với những gì người chơi đang mong đợi.

Theo Mireles, người điều hành tất cả mọi thứ trong lối chơi Liên minh trong đội ngũ nhà phát triển Riot, bất kỳ bản làm lại Malphite tiềm năng nào cũng có thể nhắm mục tiêu vào thiết kế và hoạt ảnh của anh ta thay vì lối chơi.

“Tôi nghĩ Malphite có lẽ cần một bản cập nhật hình ảnh hoặc nghệ thuật và tính bền vững [trang điểm] vào một thời điểm nào đó”, nhà phát triển chính cho biết trên Reddit vào ngày 27 tháng 7.

Đó sẽ là thay vì làm lại toàn bộ hình ảnh và lối chơi, điều mà hầu hết người chơi LMHT đều mong đợi ở vị tướng cổ điển. Mireles nói rằng các khả năng và vòng chơi của Monolith rất vững chắc. Thay vào đó, nó chỉ là những hình ảnh động và đồ họa có tuổi đời hàng thập kỷ giữ nhân vật trở lại.

“Bộ dụng cụ của anh ấy đơn giản, nhưng nó vẫn thú vị và hoạt động tốt,” nhà thiết kế của Liên minh giải thích, trước khi nói thêm, anh ấy tin rằng “cũng ổn khi có những nhà vô địch đơn giản hơn trong trò chơi”.

Malphite đã vắng bóng trong meta LMHT nhiều năm nay. Theo trang thống kê U.GG, Monolith có tỷ lệ thắng là 47,72 và xuất hiện chỉ trong 2,716 trận trong chu kỳ bản thử nghiệm 12,4 đang diễn ra bắt đầu vào ngày 27 tháng 7.

Người đi đường trên hầu như không bẻ khóa được 360.000 trò chơi trong Bản thử nghiệm 12.13.

Để tham khảo, lựa chọn phổ biến Darius đã được chọn hơn 1.120.000 lần và bị cấm trong gần 30% số trận đấu. Malphite có tỷ lệ cấm 3,2%.

Mặc dù Malphite còn rất xa khi nói đến sự nổi tiếng của Liên minh trong Mùa 12⁠— vinh dự đó thuộc về Aurelion Sol  — nhà vô địch vững chắc như đá sẽ nhanh chóng xuất hiện vào ngày sinh nhật thứ 13 của nó. Riot đã thêm Malphite vào danh sách nhân vật hiện đang nổi như cồn của họ vào tháng 9 năm 2009.

Monolith đã được cập nhật (một số buff) chỉ một lần cho đến nay trong năm nay.

Fun Esports hy vọng Malphite sẽ được điều trị ASU khi Riot cuối cùng cũng cập nhật thiết kế của anh ấy. Các nhà phát triển đã nói rằng loại cập nhật đó sẽ “đưa nhà vô địch đến gần hơn với những kỳ vọng hiện đại” và đảm bảo nhà vô địch phù hợp với “tiêu chuẩn nghệ thuật và hình ảnh hiện tại”.

Ever luôn nổi tiếng Ahri sẽ là một trong những nhân vật Liên minh đầu tiên nhận được bản cập nhật nghệ thuật và tính bền vững. Cô ấy cũng đã được làm lại một phần vào tháng Hai.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.