[LMHT] Các nhà phát triển LMHT muốn biến Rammus trở thành một người đi rừng chuyên đi gank

(Fun88 Esports) “Được chứ”.

Rammus dự kiến ​​sẽ nhận được một loạt các ưu đãi cho bộ trang bị của mình trong Liên minh huyền thoại ở Patch 12.15.

Theo tiết lộ của Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của trò chơi, Rammus dự kiến ​​sẽ nhận được các phép bổ trợ cho tối thượng của mình. Điều này bao gồm thời gian hồi chiêu thấp hơn ở tất cả các cấp — ngoại trừ cấp ba — phạm vi sử dụng cơ bản cao hơn từ 600 đến 800, tăng tốc độ lướt lên 200 và tăng phạm vi.

Trong một bài đăng riêng biệt, nhà phát triển đã giải thích lý do tại sao Rammus lại nhận được những thay đổi này. “Rammus đã giảm đáng kể so với bản thử nghiệm 12,14; Anh ấy được chơi thường xuyên ở phiên bản trước, nhưng lại gặp khó khăn trong việc giành lấy mục tiêu trong phiên bản mới”, Phroxzon nói. “Tuy nhiên, thay vì tăng sức mạnh cho điều đó, chúng tôi muốn đưa sức mạnh vào hỗ trợ gank của anh ấy”.

Rammus hiện có tỷ lệ thắng 49,7% trong bộ phận Platinium trở lên, theo trang thống kê U.GG. Anh ta cũng có tỷ lệ chọn 2,7 và tỷ lệ cấm 5,8%. Xét về tỷ lệ thắng ở vị trí đi rừng, điều này khiến anh ấy đứng ở vị trí thứ 33 trong tổng số 46 người đi rừng.

Năm nay, Rammus hầu như không được các nhà phát triển động đến. Bên cạnh bản cập nhật độ bền trong Bản thử nghiệm 12.10, nhà vô địch không nhận được bất kỳ thay đổi nào, với bản cập nhật trực tiếp mới nhất là trong Bản thử nghiệm 11.13. Mùa giải đó, anh ấy cũng nhận được một bản cập nhật tầm trung, đã thực hiện một loạt thay đổi đối với bộ trang bị của anh ấy, bao gồm cả chiêu cuối của anh ấy. Bất chấp bản cập nhật, anh ấy hầu như không được thi đấu chuyên nghiệp trong suốt năm qua.

Bản thử nghiệm 12.15 dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.