[LMHT] Cách gỡ cài đặt Riot Client

(Fun88 Esports) Không sao đâu, chúng tôi hiểu.

Thư viện các tựa game của Riot Games có thể thú vị và có thể duy trì một người chơi trong nhiều tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Các trò chơi như League of Legends, VALORANT và Runeterra được cập nhật liên tục để luôn mới mẻ, cung cấp một vòng chơi thỏa mãn và có nhiều đường dẫn phần thưởng khiến những người chơi tận tâm nhất của nó hài lòng.

Nhưng đôi khi, đủ là đủ. Những trò chơi này có thể thú vị nhưng chúng cũng có thể trở nên trầm trọng hơn. Cho dù đó là vì cơ sở người chơi, dung lượng ổ cứng còn trống của bạn hay nếu bạn chỉ muốn tạm dừng tất cả, có thể có một ngày bạn cần phải xóa mọi thứ liên quan đến Riot khỏi hệ thống của mình.

Nếu ngày đó là ngày hôm nay, thì hãy để chúng tôi giúp đỡ. Không sao đâu. Bạn sẽ sớm được tự do.

Cách gỡ cài đặt Riot Client

Trước khi chúng tôi gỡ cài đặt ứng dụng khách, hãy đảm bảo rằng Riot Games trên máy tính của bạn đã được gỡ cài đặt trước. Về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể xóa chúng ngay cả khi ứng dụng đã không còn nữa, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện việc này thông qua ứng dụng khi nó vẫn còn khả dụng.

Sau khi hoàn tất, bạn nên thoát khỏi ứng dụng khách hoàn toàn.

Trên Windows, mở menu bắt đầu ở dưới cùng bên trái của thanh tác vụ của bạn. Nhập “Riot” và nhấp chuột phải vào ứng dụng Riot Client, sau đó chọn Uninstall. Hãy làm theo các bước khi chúng xuất hiện và Riot Client sẽ được đưa ra khỏi máy tính của bạn. Để đặt chiếc đinh cuối cùng vào quan tài, hãy đổ hết Recycle Bin.

Ngoài ra, bạn nên mở Tệp chương trình và chuyển đến thư mục Riot Vanguard. Trong thư mục, có một ứng dụng Uninstall Riot Vanguard mà bạn có thể chạy để đảm bảo Vanguard, chương trình chống gian lận của VALORANT, đã được gỡ bỏ trong quá trình gỡ cài đặt Riot Client. Nếu bạn chưa bao giờ cài đặt VALORANT để bắt đầu, bạn không cần phải lo lắng về bước này.

Nếu bạn muốn quay lại, hãy truy cập trang web chính để biết bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chơi lại; Khi bạn tải xuống, nó sẽ cài đặt lại Riot Client.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.