[LMHT] Cách khắc phục mã lỗi ‘không thể kết nối với dịch vụ xác thực’ của League

(Fun88 Esports) Bạn gặp sự cố khi kết nối?

Nếu bạn đang gặp phải lỗi “không thể kết nối với dịch vụ xác thực” đáng sợ khi chơi Liên minh huyền thoại, bạn có thể gặp bất kỳ sự cố nào.

Nó có thể xuất phát từ kết nối internet bị lỗi, tường lửa bị gián đoạn hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Thông báo lỗi có thể xảy ra trong quá trình chọn tướng, ở màn hình đăng nhập hoặc giữa trận đấu. Dù bằng cách nào thì vấn đề cũng dễ dàng khắc phục.

Cách sửa lỗi

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra trạng thái máy chủ của mình. Rất có thể vấn đề không phải do bạn kết thúc và Riot là người phải chịu trách nhiệm. Nếu đúng như vậy, tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi. Để kiểm tra trạng thái máy chủ của bạn, hãy nhấp vào đây.

Khi bạn đã kiểm tra trạng thái máy chủ của mình và mọi thứ đã ổn định, hãy đăng nhập lại vào Liên minh và tải trò chơi. Nếu thông báo lỗi lại xuất hiện, hành động tiếp theo của bạn là khắc phục sự cố và cập nhật tường lửa. Đôi khi, vì bất kỳ lý do gì, tường lửa chặn quyền truy cập vào kết nối internet của bạn, dẫn đến sự cố này.

Trong các trường hợp thông thường, tường lửa không được thiết kế để chặn giao tiếp của bạn với LMHT, nhưng nếu chúng lỗi thời, chúng có thể hoạt động sai. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể tắt hoặc cập nhật tường lửa của mình.

Nếu bạn đang sử dụng tường lửa mặc định của Window, bạn có thể tắt nó bằng cách nhấp vào Start, Control Panel và System Security. Khi bạn đã ở đó, hãy điều hướng đến Windows Firewall và nhấp vào Turn Off. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ cài đặt hoặc tạm dừng phần mềm tường lửa của bên thứ ba.

Để thay đổi cài đặt DNS của bạn, hãy mở Control Panel, nhấp vào Network và Internet, Sharing Center và chia sẻ, và Change Adapter. Tại đó, nhấp chuột phải vào mạng của bạn (Ethernet hoặc Wi-Fi) và chọn Properties.

Chọn và kiểm tra tùy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và một lần nữa, nhấp vào Properties. Cuối cùng, nhấp vào tùy chọn Following DNS Server Addresses sau và thay đổi nó thành DNS công cộng của Google (8.8.8.8, 8.8.4.4).

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.