[LMHT] Cách nhận Mythic Essence trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Hệ thống thần thoại của Liên minh giờ đã trở nên sáng bóng và được sắp xếp hợp lý.

Trong Bản cập nhật 12.6 của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đã được giới thiệu một cuộc đại tu đáng kể đối với hệ thống nội dung Mythic của trò chơi, với sự thay đổi lớn nhất đến với các loại đá quý mà tất cả người chơi nên quen thuộc.

Đá quý và điểm uy tín đã bị loại bỏ và thay thế bằng Mythic Essence, một loại tiền tệ mới sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng. Mythic Essence có thể được sử dụng để mua da đặc biệt, phụ kiện và các vật phẩm độc đáo khác trong tab chiến lợi phẩm của khách hàng thông qua cửa hàng Mythic Essence đặc biệt.

May mắn cho cơ sở người chơi, việc nhận được loại tiền hiếm này khá đơn giản.

Làm thế nào để có được Mythic Essence trong Liên Minh Huyền Thoại?

Bạn có thể tìm thấy Mythic Essence ở mọi nơi mà bạn đã sử dụng để tìm đá quý và điểm uy tín, như rương Hextech thông thường, rương Masterwork và các quả cầu khác nhau mà bạn có thể kiếm hoặc mua trong trò chơi, theo Riot Games.

Ngoài ra, bất kỳ loại đá quý nào có trong kho của người chơi đều được tự động đổi thành 10 Mythic Essence mỗi viên và bất kỳ điểm uy tín nào có trong kho của người dùng sẽ hết hạn vào ngày 24 tháng 3. Tỷ lệ rơi tinh chất trong các rương Masterwork cũng được tăng lên để bù đắp cho việc loại bỏ của điểm uy tín.

Người chơi có thể kiếm được năm Mythic Essence mỗi tháng bằng cách yêu cầu các phần thưởng Prime Gaming. Điều này có thể được thực hiện thông qua trang web Prime Gaming chính thức , nơi người chơi phải liên kết tài khoản Amazon và League của họYêu cầu điểm rơi sẽ thêm Prime Capsule trực tiếp vào kho của người chơi, chứa năm Mythic Essence và vô số các món quà khác.

Để bắt đầu hệ thống mới, người chơi Liên minh có nhiệm vụ một lần vào ngày 31 tháng 3, đó là 10 Mythic Essence và hết hạn vào ngày 2 tháng 5. Trong cửa hàng Mythic, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các trang phục uy tín có giá từ 100 đến 200 Mythic Essence. Cửa hàng cũng sẽ chứa một bộ sưu tập các vật phẩm có thời hạn sẽ luân phiên theo định kỳ. Ví dụ: tập hợp các mục này đã xoay vòng khi Bản thử nghiệm 12.12 được phát hành vào ngày 23 tháng 6.

Một chủ đề khác mà zeek đề cập là những tuyên bố rằng anh ấy đang dẫn đầu trong trò chơi với khả năng đầy đủ cho ACEND. Người chiến thắng VALORANT Champions với ACEND vào tháng 12 năm 2021 đã làm rõ rằng công việc của anh ấy trong đội là cung cấp các cuộc gọi giữa vòng. Anh ấy đã bắn cả hiệp và cả loạt trận chỉ một vài lần, nhưng không bao giờ thường xuyên như các thủ lĩnh thực sự trong trò chơi, chẳng hạn như cựu đội trưởng Santeri “BONECOLD” Sassi và IGL hiện tại Vakaris “vakk” Bebravičius.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ACEND sẽ chọn ai để thay thế zeek kịp thời cho LCQ. Cầu thủ người Ba Lan nói rằng sẽ sớm đến lúc sang một chương mới trong sự nghiệp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.