[LMHT] Chỉ cần chịu khổ lúc đầu – Về sau bạn sẽ có tất cả

(Fun88esports) Những vị tướng carry hạng nặng

Nếu bạn không phải là người chơi kiên nhẫn chịu đựng thì bài viết này không hợp với bạn đâu. Nhưng nếu bạn là người có thể chịu đựng được giai đoạn bang đầu. Thì những vị tướng này sẽ giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn về cuối trận.

Kayle – Kẻ chính trực

LMHT: 5 vị tướng khổ trước sướng sau, yếu ớt đầu game nhưng chấp hết trong giai đoạn cuối trận - Ảnh 1.

Đây chắc chắn là vị tướng gánh đội cực mạnh ở giai đoạn về sau. Đương nhiên, ở những phút đầu trận và thậm chí là tới giữa trận bạn phải chịu đựng và farm tốt nhất có thể. Để rồi khi lên được cấp độ 16, cùng với những trang bị. Kayle sẽ cho thấy sức mạnh khủng khiếp tới mức nào. Khả năng tay đôi, giao tranh là rất mạnh cùng khả năng buff bất tử cho mình là đồng đội.

Ryze – Pháp sư cổ ngữ

Ryze là tướng cực kì mạnh sau khi vượt qua giai đoạn gian khổ ở đầu trận. Và đó cũng là lí do Ryze được sử dụng cả ở Đường Trên vì khả năng farm và gánh team cực kì hiệu quả.

LMHT: 5 vị tướng khổ trước sướng sau, yếu ớt đầu game nhưng chấp hết trong giai đoạn cuối trận - Ảnh 2.

Và đôi khi Ryze có thể đánh ngang kèo với rất nhiều tướng ở giai đoạn đầu trận. Đặc biệt là ở Đường Giữa hay những tướng Đường Trên tù túng và không có quá nhiều sát thương. Do đó, Ryze là một sự lựa chọn an toàn nếu như bạn muốn gánh đội được nhiều hơn về cuối trận.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Master Yi dễ dàng bị các tướng Rừng ăn thịt mạnh ở giai đoạn đầu trận như Lee Sin, Nidalee, Kha’zix,… Thì Master Yi lại cực kì mạnh sau khi sở hữu được 1 đến 2 trang bị. Và không quá thọt so với Rừng team địch.

Kết quả hình ảnh cho Master Yi

Khả năng gank của Master Yi bị hạn chế do không có kỹ năng khống chế. Và sẽ thường phải farm rất nhiều ở đầu trận trước khi đủ mạnh và có thêm khả năng đeo bám khi gank nhờ chiêu cuối. Mặc dù thế thì Master Yi vẫn có thể phối hợp rất tốt với những tướng đồng minh có khống chế cứng. Và gank thành công ở đầu trận.

Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax không quá yếu ở đầu trận. Nhưng cũng không thật sự mạnh khi trao đổi với những tướng khác ở Đường Trên cho đến khi có trang bị. Và Jax thật sự cần 1 đến 2 trang bị để có thể tham gia giao tranh tốt hơn và sẽ thật sự mạnh về cuối trận.

LMHT: 5 vị tướng khổ trước sướng sau, yếu ớt đầu game nhưng chấp hết trong giai đoạn cuối trận - Ảnh 4.

Jax sẽ là lựa chọn an toàn để farm hòa và gánh team khi đủ trang bị.

Vladimir – Thần chết đỏ

Nội tại của Vladimir giúp hắn tăng tiến sức mạnh cực kì đáng sợ. Kể cả khi sử dụng trang bị phòng thủ như Giáp Tâm Linh vẫn khiến hắn nhận được một lượng sức mạnh phép thuật. Và ngay cả khi lên toàn bộ trang bị sức mạnh phép thuật. Thì khả năng càn lướt trong combat của Vladimir vẫn vô cùng đáng sợ vì lượng máu cộng thêm từ nội tại khi về cuối trận.

Kết quả hình ảnh cho Vladimir

Vladimir không quá yếu so với các kèo đấu khác nhưng không làm được gì nhiều ở đầu trận. Trước khi có các trang bị nhất định cũng như khả năng dồn sát thương mạnh hơn với chiêu cuối của mình.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.