[LMHT] Chỉ số ‘né tránh’ cũ của LMHT thực sự vẫn còn trong trò chơi, nhưng Riot sẽ không bao giờ bật nó lên nữa

(Fun88 Esports) Thống kê đã bị xóa khỏi cuộc chơi hơn một thập kỷ trước.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm sẽ nhớ một chỉ số đã bị lãng quên từng được sử dụng để đưa vào trò chơi— ”Dodge”. Mặc dù nó đã không đóng một phần trong nhiều năm, nhưng có vẻ như Riot Games chưa bao giờ thực sự xóa chỉ số cũ gây tranh cãi khỏi trò chơi.

Trong khi trả lời một bài đăng trên League subreddit, một nhà phát triển đã xác nhận, theo hiểu biết của họ, Dodge vẫn có mặt trong trò chơi, mặc dù không có kế hoạch kích hoạt lại nó.

Riot Galaxy Smash đã bắt đầu phản ứng Reddit của họ bằng cách đảm bảo với người hâm mộ Liên minh rằng kỹ thuật Dodge sẽ không được sử dụng trở lại, nhưng hiện tại, mọi tướng đều có chỉ số né của riêng họ. Nó chỉ được đặt thành 0.

Né tránh là một chỉ số hoạt động giống như bất kỳ chỉ số nào khác như một giá trị giúp tăng khả năng bỏ qua bất kỳ đòn tấn công cơ bản nào của tướng. Nhiều người chơi có thể không nhận ra điều này đã từng có trong Liên Minh Huyền Thoại, vì nó đã bị xóa hoàn toàn khỏi cuộc chơi với bản cập nhật 2012 V1.0.0.132.

Chỉ số là thứ mà một số nhà vô địch dựa vào để tăng sức mạnh cho toàn bộ bộ trang bị của họ. Những vị tướng này bao gồm những vị tướng cũ như Jax và Sivir.

Galaxy Smash không đưa ra lý do nào giải thích tại sao chỉ số này vẫn hiện diện trong trò chơi, nhưng với việc mọi tướng trong Liên minh đều có giá trị bằng 0 như nhau, điều đó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho người chơi.

League đã trải qua rất nhiều thay đổi trong thập kỷ qua kể từ khi Dodge bị xóa khỏi trò chơi, nhưng không ai trong số này thấy hệ thống này quay trở lại. Trong trường hợp này, người hâm mộ không nên mong đợi nó sẽ sớm comeback một lần nữa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.