[LMHT] Cựu người đi đường trên của GAM Esports, Zeros đã bị loại khỏi VCS sau khi nói đùa về COVID-19 trên livestream

(Fun88 Esports) Lệnh cấm đối với cầu thủ 20 tuổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Cựu tuyển thủ đường trên của GAM Esports, Zeros đã bị cấm vĩnh viễn tham gia tại giải Vietnam Championship Series sau khi đưa ra một số bình luận không phù hợp về COVID-19 trên luồng của anh ấy.

Liên đoàn đã đưa ra thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay, nói rằng tuyển thủ chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại 20 tuổi đã đưa ra những tuyên bố trên luồng cá nhân của anh ấy có thể gây phương hại đến lợi ích của liên đoàn, điều này vi phạm Quy tắc 8.2.5 của Bộ luật. Lệnh cấm của anh ấy đã có hiệu lực ngay lập tức.

Zeros được cho là đã nói rằng anh ấy ước rằng đại dịch coronavirus sẽ trở nên tồi tệ hơn để là người chiến thắng VCS Mùa Xuân 2021  và sẽ không thể tham dự giải Mid-Season Invitational 2021 sắp tới, theo một bản dịch được đăng tải bởi người điều hành phương tiện truyền thông xã hội của Saigon Buffalo. Zeros và SBTC Esports hầu như không bỏ lỡ vòng playoffs mùa này, kết thúc ở vị trí thứ năm với thành tích 7-7.

Người đi đường trên trẻ tuổi được biết đến nhiều nhất trong thời gian thi đấu cho GAM Esports và Phong Vũ Buffalo. Anh ấy đã giành được ba chức vô địch VCS trong suốt ba năm sự nghiệp của mình và một lần đi đến giải vô địch Thế giới vào năm 2019. Nhưng đội của anh ấy đã bị loại khỏi giải đấu với thành tích 1-5 ở vòng bảng, xếp cuối cùng trong bảng với J Team, Splyce và nhà vô địch thế giới cuối cùng, FunPlus Phoenix.

Trong khi đó, vòng loại trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4. Ứng cử viên được yêu thích vẫn là GAM Esports, đội đã kết thúc mùa giải với thành tích 13-1.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.