[LMHT] Đánh bại đường dưới: Zeri, Renata Glasc, hỗ trợ Enchanter bị giảm sức mạnh trong League Patch 12.14

(Fun88 Esports) Hỗ trợ và hỗ trợ của AD đang bị giảm sức mạnh.

Sáu vị tướng dự kiến ​​sẽ bị giảm sức mạnh trực tiếp trong Bản thử nghiệm12.14, nhưng nhiều vị tướng khác sẽ cảm thấy giảm sức mạnh khi bản thử nghiệm tiếp theo của Liên minh huyền thoại ra mắt, vì một số vật phẩm, phép thuật triệu hồi và hệ thống cũng đang bị giảm sức mạnh.

Trên toàn bộ bảng, các đợt giảm sức mạnh trong Liên minh bị khóa nhắm vào các nhân vật đường dưới.

Những kẻ mê hoặc nhận được bản thử nghiệm lớn 12.14 whack

Enchanter hỗ trợ đứng để mất nhiều ảnh hưởng nhất trong meta khi Bản cập nhật 12.14 được phát hành, vì các lựa chọn vật phẩm Mythic của họ, bao gồm cả Moonstone Renewer, đã bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, ngoài các vật phẩm, một số tướng như Yuumi và Seraphine cũng sẽ bị giảm sức mạnh với các bộ dụng cụ của họ, với tỷ lệ hồi máu và che chắn trên Yuumi’s Zoomies (E) của Yuumi và Surround Sound (W) của Seraphine bị giảm. 

Janna cũng đang được điều chỉnh để giảm lượng hồi máu cộng thêm và khả năng che chắn của Storm (E), mặc dù lượng hồi máu cơ bản của kĩ năng này đang được tăng lên. Khả năng hồi phục của Janna thông qua Monsoon (R) cũng đang được nâng cấp để bù đắp những đợt giảm sức mạnh trên các hỗ trợ của Enchanter. 

Một hỗ trợ khác cũng bị giảm sức mạnh trong Patch 12.14 là Renata Glasc, người sẽ mất một chút sức mạnh đầu trận do giảm HP cơ bản và sát thương vật lý cơ bản.

AD carry không thể né được búa nerf

Hai xạ thủ mang, Sivir và Zeri, cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong Bản cập nhật 12.14. Những đợt giảm sức mạnh đến với Zeri tập trung vào sát thương của cô ấy lên những tướng ít máu: cô ấy sẽ không còn gây thêm sát thương lên những kẻ địch có ít hơn 35% HP bằng đòn tấn công tự động của mình, mà thay vào đó sẽ xử tử những kẻ địch dưới 60-150 HP, tùy thuộc ở cấp độ của cô ấy. Kỹ năng tối thượng của cô ấy, Lightning Crash, cũng sẽ ít gây sát thương trên đòn đánh hơn khi Bản cập nhật 12.14 ra mắt.

Nhiệt độ Sunfire Cape giảm xuống

Đợt giảm sức mạnh lớn nhất đối với một vật phẩm trong bản vá này đang được áp dụng cho Sunfire Cape, tức là sát thương cơ bản của nội tại thay đổi từ tỷ lệ thành một con số cố định.

Thay vì gây từ 12 đến 30 sát thương cơ bản mỗi giây (dựa trên cấp độ), vật phẩm xe tăng phổ biến giờ sẽ gây sát thương 15 ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, sát thương từ “Immolate” tính theo HP cộng thêm đang được tăng từ một lên 1,5 phần trăm để cân bằng sự thay đổi.

Những đợt giảm sức mạnh này sẽ xuất hiện trên các máy chủ Liên minh khi Bản cập nhật 12.14 giảm xuống vào ngày 27 tháng 7. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.