[LMHT] Danny kết thúc siêu tuần LCS Mùa Hè 2022 với lượng sát thương trung bình lên các tướng mỗi phút là 1039

(Fun88 Esports) Người mang AD trẻ tuổi tiếp tục củng cố vị trí của mình ở đầu lớp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút pháo hoa để bắt đầu Giải LCS Mùa Hè 2022, thì hy vọng rằng bạn đã theo dõi các trận đấu của Evil Geniuses. AD mang phenom Danny của đội đã làm rung chuyển cuối tuần mở màn của mùa giải, dẫn đầu LCS với lượng sát thương gây ra cho kẻ thù rất lớn.

Siêu sao 18 tuổi có trung bình 1039 sát thương lên tướng mỗi phút, theo số liệu thống kê Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp tổng hợpvề Elixir của Oracle.

Anh ta cũng là người có số mạng hạ gục nhiều nhất so với bất kỳ người chơi nào trong ba trận đấu và chỉ gây ra dưới 36% tổng sát thương của đội – tất cả khi chơi một tướng duy nhất: Ezreal.

Nhà thám hiểm hoang đàng không phải là nhà vô địch mà Danny nhất thiết phải làm nên tên tuổi của mình, nhưng là lựa chọn phù hợp với mọi thành phần đội mà EG đã xây dựng trong suốt cuối tuần qua. Trong ván đấu đầu tiên trong ngày, đội cấu rỉa Corki-Ezreal của họ đã dẫn trước chiến thắng trước Cloud9.

Khả năng né tránh nguy hiểm của Ezreal khiến anh ta trở thành một lựa chọn hoàn hảo để chống lại đội giao tranh hạng nặng của 100 Thieves, và cuối cùng, anh ta là một mối đe dọa sát thương nhất quán đối với FlyQuest. Anh kết thúc cuối tuần với 21 kill, 14 kiến ​​tạo và chỉ 4 lần chết.

Tuy nhiên, Danny không phải là lý do duy nhất khiến EG thống trị cho đến nay. Các đồng đội còn lại của anh ấy vẫn ổn định như mọi khi, bao gồm cả đồng minh trẻ hơn của anh ấy ở đường giữa, Jojopyun. Anh ấy đã không chậm lại kể từ khi họ chạy tại giải đấu 2022 Mid-Season Invitational, tiếp tục con đường đi lên của mình để trở thành người giỏi nhất trong vai trò ở Bắc Mỹ.

Các cựu chiến binh cũng đã bước lên; Ngôi sao đi rừng Inspired cung cấp một lực lượng bùng nổ từ trong bóng tối. Anh ấy đã hướng dẫn thành công đội với khả năng gọi tên tuyệt vời trong khi lái thử ba nhà vô địch khác nhau, kết quả là anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ của tuần. Vulcan cũng có tỷ lệ tham gia giết chết 90,4% dẫn đầu giải đấu và 46 lần hỗ trợ.

Hãy đón xem những thiên tài khi LCS trở lại vào cuối tuần sau vào ngày 25 tháng 6.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.