[LMHT] Đèn LED tích hợp với League có thể làm cho căn phòng của bạn sáng lên khi sử dụng ults

(Fun88 Esports) Thiết lập RGB này có thể nâng cao rất nhiều trò chơi Liên minh huyền thoại tiếp theo của bạn.

Những người sáng tạo đằng sau thiết lập tích hợp đèn LED cho VALORANT đã trở lại với các hiệu ứng ánh sáng máy tính mới dành cho những người hâm mộ Liên minh huyền thoại quan tâm đến việc nâng cao trải nghiệm chơi game của họ.

Đối với hầu hết, phạm vi thiết lập chơi game phụ thuộc vào hiệu suất của PC và các thiết bị ngoại vi, nhưng đối với WhirlwindFX, một công ty độc lập, trải nghiệm chơi game mở rộng sang việc tạo ra trải nghiệm chơi game rộng rãi thông qua RGB.

Đoạn clip dài 44 giây, được xuất bản lần đầu tiên trên Reddit, có rất nhiều nhà vô địch thể hiện khả năng của họ, kèm theo những ánh sáng đầy màu sắc chiếu sáng cả căn phòng.

Video nêu bật một số tướng nhất định như Fiddlesticks, Rek’Sai, Fizz, Pantheon, Nocturne và Veigar, mỗi vị tướng sẽ tạo ra một màu sắc và hiệu ứng khác nhau. 

Trong khi một số Redditors nhận thấy ánh sáng gây mất tập trung, phần lớn bị ấn tượng bởi cấu hình đèn LED, với một số người đang cân nhắc về ý tưởng triển khai hệ thống này trong các sự kiện của Riot.

“Tôi tự hỏi sẽ thế nào nếu Riot triển khai thứ gì đó tương tự cho các sự kiện trực tiếp”, một Redditor nói. “Ví dụ như đèn tắt cho Nocturne ult có vẻ như đây sẽ là một khoảnh khắc thú vị để trực tiếp trải nghiệm”.

Kết quả là, video đã nhận được hơn 3.600 lượt ủng hộ trên Reddit chỉ trong một ngày khi nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại hào hứng triển khai nó thành các thiết lập của riêng họ. Khả năng Hoang tưởng của Nocturne đặc biệt phổ biến vì nó khiến căn phòng trở nên tối tăm trong khi khủng bố tướng địch.

Trong khi clip Reddit chỉ giới thiệu một số nhà vô địch được chọn, hơn 25 nhà vô địch có sẵn cấu hình, theo trang của công ty. Hơn nữa, hệ thống này cũng có các hiệu ứng chung trong LMHT cho những tướng chính không thuộc danh sách tướng hiện tại của họ. 

Danh sách các hiệu ứng đó cho Liên minh cũng mở rộng sang các trò chơi khác. Whirlwindfx, người tạo ra thiết lập đèn LED này cũng đã triển khai cấu hình này cho các trò chơi khác trong quá khứ, đáng chú ý nhất là cho VALORANT và MinecraftThiết lập đèn LED của người sáng tạo cho bài đăng VALORANT Reddit đã nhận được gần 5.000 lượt ủng hộ, trong khi thiết lập đèn LED cho Minecraft đã nhận được hơn 15.000 lượt ủng hộ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thiết lập tích hợp đèn LED thông qua trang web signalrgb.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.