[LMHT] Đội hình leo rank tốt nhất bản 12.13

(Fun88esports) Meta hỗn loạn

Một đợt tăng sức mạnh mới được Riot đưa ra ở bản 12.13 này nhằm mang những vị tướng cũ quay trở lại. Có thể kể đến như Master Yi, Sivir, Gwen và đặc biệt vị tướng mới Niah. Với những số liệu đưa ra trên toàn máy chủ thế giới. Hãy cùng xem những vị tướng mạnh nhất ở từng vị trí nhé.

Đường Trên: Gnar, Sejuani, Shyvana

Gnar đang là một vị tướng thực sự hoàn hảo tại đường trên khi sở hữu tất cả những gì vị trí này yêu cầu. Từ sát thương theo thời gian, khả năng chống chịu. Khả năng đẩy lẻ và cả khả năng giao tranh tổng cũng là vô cùng mạnh mẽ.

Guide Gnar mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Gnar

Hai vị tướng tiếp theo cũng đang làm mưa làm gió tại khu vực đường trên không chỉ trong xếp hạng đơn. Mà còn là những giải đấu chuyên nghiệp chính là Sejuani và Shyvana. Hai vị tướng này khá đù nhưng nhờ được gia tăng khả năng chống chịu. Đã giúp cả hai đang thực sự là những lựa chọn rất mạnh tại đường trên với khả năng trao đổi. Kiểm soát lane tốt cùng chống chịu cực kỳ trâu bò.

Đi Rừng: Fiddlesticks, Rek’sai

Ở vị trí đi rừng chúng ta có Fiddlesticks, một vị tướng dường như đã bị lãng quên bởi phần lớn game thủ. Lần trở lại này, Fiddlesticks lợi hại hơn rất nhiều. Vị tướng đang dần trở lại tại khắp các máy chủ trên thế giới. Và đạt tỷ lệ thắng gần 53% cao nhất vị trí đi rừng thời điểm hiện tại.

Tướng

Rek’sai đang là lựa chọn rất ổn trong khu vực rừng khi những vị tướng đi rừng mạnh. Như Volibear, Viego, Wukong thời gian gần đây bị giảm sức mạnh khá nhiều. Lee Sin dù phổ biến nhưng không tính tiền với Rek’sai. Vì đây là một counter cứng Thầy Tu Mù.

Đường Giữa: Swain, TaliyahTướng

Swain và Taliyah sau đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 12.10. Vẫn đang là những lựa chọn thực sự ổn định tại khu vực đường giữa. Swain là một vị tướng pháp sư có khả năng quẩy gần như số 1 trong LMHT thời điểm hiện tại với chiêu cuối Hóa Quỷ. Khả năng đi đường của Swain là tương đối tốt khi gần như có thể đi từ hòa đến thắng với bất kỳ kèo đấu nào. Hiện tại vị tướng này đang có tới trên 53% tỷ lệ thắng tại máy chủ Hàn Quốc.

Xạ Thủ: Sivir, Kalista

Ở vị trí xạ thủ, Sivir đang là xạ thủ được lựa chọn và cấm nhiều nhất trong xếp hạng đơn. Ở tất cả các khu vực sau đợt chỉnh sửa từ Riot Games. Dù bị giảm sức mạnh ngay sau đó nhưng đây vẫn là lựa chọn mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Galio và Sivir sẽ sở hữu 2 trang phục của ngày 'Cá Tháng Tư'

Kalista là một xạ thủ khá mạnh trong meta hiện tại khi có thể kết hợp với hầu hết những vị tướng hỗ trợ trong meta hiện tại. Từ chống chịu mở giao tranh đến các tướng buff như Renata Glasc.

Hỗ Trợ: Renata Glasc

Tại vị trí hỗ trợ, Renata Glasc là một hỗ trợ toàn diện. Và thực sự đang vượt trội hơn so với phần còn lại. Vị tướng này có khả năng kiểm soát lane tốt. Nhờ chiêu thức Hỏa Lực Yểm Trợ vừa có thể buff cho đồng minh và cấu rỉa đối thủ. Khả năng bắt và giữ với Bắt Tay, tiếp tục buff cho đồng minh, all – in với Cứu Cánh.

LMHT Tin tức: How has Renata Glasc faired so far in pro League of Legends games? | GosuGamers Vietnam

Chiêu cuối Hợp Chất Điên Loạn là thứ làm nên tên tuổi của Renata với khả năng khống chế diện rộng. Khiến đối thủ toán loạn trong những tình huống trong giao tranh tổng. Thực sự Renata đang có thể đáp ứng gần như tất cả những điều mà một vị tướng hỗ trợ yêu cầu.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.