[LMHT] Đội tuyển nữ Box Ladies của Box Gaming

(Fun88 Esports) Đội hình nữ vừa được Box Gaming chính thức trình làng – Box Ladies, sẽ tham gia vào giải đấu Female Esports League.

Là một tổ chức được đầu tư bài bản, đội tuyển Box Ladies chắc chắn sẽ là một đội hình được chú ý nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng đi tìm xem, những thành viên trong đội tuyển Box Ladies này là ai?

1. Xạ thủ:  Cao “Bòng” Kỳ Duyên

 Là thành viên được nhiều người biết đến nhất trong Box Ladies, dĩ nhiên “Bòng” là cô gái nổi bật nhất trong team. Với những kỹ năng không thể bàn cãi của Bòng, cô sẽ là người chịu trách nhiệm kiểm soát, đè đường của đối thủ. Công việc hiện tại của Bòng là một nữ streamer của Box Studio, sự góp mặt của Bòng trong đội hình “all girls” này đã đem lại người hâm mộ sự chờ đợi nồng nhiệt.

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 2

2. Hỗ trợ: Nguyễn “Jerrie” Hương Mai

Đối với một xạ thủ ngang ngạnh, liều lĩnh, cá tính và đầy tham vọng như Bòng thì cô ấy luôn cần một người hỗ trợ tài ba, bình tĩnh và nhiệt huyết thì Jerrie chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp trong đội hình Box Ladies ở vị trí hỗ trợ. Những vị tướng bảo kê như Lulu, Yummi,… thường được Jerrie sử dụng chắc chắn sẽ là người bạn “đồng chiến” đáng tin cậy để Bòng có thể phát huy hết khả năng mà mình có tại giải đấu FSL.

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 3

3. Đường giữa: Nguyễn “Hồng Hàn Quốc” Bích Hồng

Cô gái Hồng Hàn Quốc chính là người nắm đường giữa của Box Ladies. Cô nàng này thường lựa chọn những vị tướng như Fizz, Brand cùng Aatrox để “xông pha chiến trận”. Với những chiêu thức khác lạ và những quân bài “độc” mà cô nắm giữ trong tay sẽ có tác dụng lớn cho cả việc đi đường lẫn giao tranh. Hãy cùng tin tưởng và chờ đón màn trình diễn đáng mong đợi của Hồng trong giải đấu sắp tới nhé!

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 4

4. Đi rừng: Mai “Allie” Vân Anh

Một gương mặt sáng giá khác trong đội tuyển nữ Box Ladies đó chính là Allie. “Siêu đội” của giải POW Championship sẽ là người cùng giúp sức cho xạ thủ đường dưới trong đội. Những vị tướng có chiêu cuối mạnh bạo như  Gragas, Jarvan IV hay Sejuani,… được cô thường xuyên lựa chọn thì việc Allie có được phong độ tốt là cực kỳ quan trọng đối với Box Ladies trên con đường tranh đoạt chức vô địch ở vòng loại Việt Nam lần này.

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 5

5. Đường trên: Lương “Ren” Minh Hằng

Với một xạ thủ liều lĩnh, một bảo kê đầy nhiệt huyết, một đường giữa đột biến và một đi rừng có sức ảnh hưởng lớn đòi hỏi phải có một đường trên thật sự cứng cáp và “sức trâu” để trở thành mảnh ghép cuối hoàn hảo nhất: không ai khác chính là Ren. Những vị tướng thường sử dụng như Poppy, Renekton hay Cho’gath mà cô hay lựa chọn thì Ren chính xác mà Box Ladies còn thiếu. 

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 6

6. Dự bị đường giữa: Hoàng “Cáo Mihooo” Phương Anh

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của đội hình Box Ladies, vị trí dự bị cũng là một vị trí vô cùng quan trọng trong đội hình. Phương Anh chính là mảnh ghép dự bị đường giữa cho cô gái Hồng Hàn Quốc. Cô cũng là một streamer như Bòng và sẽ tạo nên sự bất ngờ cho những đối thủ phải đối mặt với Box Ladies.

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 7

7. Dự bị hỗ trợ: Phạm “Kaizy” Thị Ngát

Vị trí dự bị cho cô gái Jerrie đi đường hỗ trợ chính là Kaizy. Không giống với những người đi đường hỗ trợ khác là phòng thủ và bảo kê, Kaizy lại mạng trong mình một phong cách đánh riêng biệt với nhiều tham vọng khi lựa chọn những vị tướng như Pyke, Nautilus,… – những vị tướng hỗ trợ có khả năng tấn công mạnh. Kaizy luôn sẵn sàng nếu như Box Ladies cần một luồng gió mới ở khu vực đường giữa.

hgnbhnb Box Ladies - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ của Box Gaming. Họ là ai? 8

Trên đây là những cô gái thuộc đội tuyển Box Ladies. Ý kiến của bạn như thế nào về đội hình này? Liệu trong giải đấu FSL năm nay họ sẽ có thể làm nên chuyện?

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.