[LMHT] EG tiếp tục con đường hủy diệt của họ ở LCS Mùa Hè 2022 với chiến thắng trước FlyQuest

(Fun88 Esports) Điểm dừng tiếp theo: Giải vô địch LCS.

Một lần nữa, một trận chiến giữa thiện và ác đã đến với LCS. Một bên là những nhà đương kim vô địch LCS, Evil Geniuses, trong khi bên kia, FlyQuest hy vọng sẽ mang đến sự vĩ đại đưa họ đến với chức Vô địch LCS. Tuy nhiên, chỉ một người có thể chiến thắng, người còn lại phải thu mình lại trong những tuần cuối cùng của Giải mùa hè 2022.

LCS sẽ tiếp tục sống trong ác mộng khi EG thắng thế trước các đối thủ anh hùng của họ trong một chiến thắng chỉ huy. Chiến thắng này đã nới rộng khoảng cách giữa vị trí thứ nhất là EG và đội hạng nhì là Team Liquid, khi chỉ còn hai tuần nữa là giải mùa hè.

Hôm qua, EG đã phải đấu tranh rất nhiều để đánh bại Immortals, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 tại LCS, sau khi cướp được Inspired on the Elder Dragon để giành chiến thắng cho đội hạng nhất. Tuy nhiên, sự run rẩy đó khiến người hâm mộ tự hỏi hôm nay đội sẽ thi đấu như thế nào trước FlyQuest. Gần đây, cả đội đã thể hiện tinh thần đồng đội đáng kể, đưa họ cạnh tranh để giành quyền tham dự LCS Championship.

FlyQuest đã tìm cách khai thác lỗ hổng này ở các nhà đương kim vô địch ngay từ đầu trận đấu. Trong khi người đi đường giữa của EG, Jojopyun đã lấy thêm vàng từ máu đầu tiên, nỗ lực ép giao tranh ở khu rừng đường trên đã làm giảm đi lợi thế dẫn trước mà họ đã tích lũy được, mang lại cho FlyQuest những công cụ cần thiết để đảm bảo một số mục tiêu.

Trong khi FlyQuest tiếp tục tập trung theo nhóm ở phía trên của bản đồ, Inspired đang bận rộn với việc chọn ra bất cứ ai anh ấy có thể tìm thấy là Wukong. MVP cũ của LEC dường như có mặt ở nhiều vị trí trên bản đồ cùng một lúc, do đó buộc FlyQuest phải dồn sát thương vào rừng của họ khi họ mất đi vị trí dẫn đầu về vàng.

Một giao tranh đồng đội cuối cùng dẫn đầu bởi một cái chết không mất cảm hứng trong rừng của FlyQuest đã xoay chuyển một cú nhảy sâu từ Josedeodo thành một cú ăn ba không-trong-năm cho EG và một chiến thắng vượt trội khác cho EG. 

Impact đã bù đắp cho màn trình diễn của anh ấy vào ngày hôm qua, nơi anh ấy là nạn nhân của nhiều đợt gank từ Immortals, bằng cách trở thành công cụ giao tranh chính của EG và kết thúc với tỷ lệ giết gần 70%. Nhưng chính Inspired không thể tránh khỏi đã ra đi cùng với người chơi của trò chơi và một giải thưởng khác đã được thêm vào danh sách dài những thành tích của anh ấy trên khắp LEC và LCS.

EG đã củng cố vị trí của họ tại Giải vô địch LCS, với hy vọng duy trì động lực bắt đầu bằng việc đánh bại đối thủ của họ thông qua Vòng loại trực tiếp Mùa xuân và  chiếc cúp Liên minh huyền thoại đầu tiên của tổ chức. FlyQuest vẫn đang tranh giành suất tham dự Giải vô địch LCS, mặc dù họ cần phải giành được nhiều chiến thắng hơn trong năm trận đấu cuối cùng của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.