[LMHT] Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022 bắt đầu khi nào?

(Fun88 Esports) Thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau của Bắc Mỹ.

Kể từ năm 2011, Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã diễn ra ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, lần đầu tiên nó diễn ra ở Thụy Điển. Và các quốc gia như Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc và Mỹ đã trở thành chủ nhà của cuộc thi trong những năm sau đó, biến sự kiện trở thành một hiện tượng toàn cầu thực sự đối với người hâm mộ và người chơi eSports.

Riot Games đã mô tả CKTG là “đỉnh cao của cuộc thi Thể thao điện tử [Liên minh] trong đó các đội hàng đầu từ 12 khu vực khác nhau cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới”. Sự kiện được tổ chức vào cuối mùa giải thường xuyên tại một khu vực đăng cai khác nhau mỗi năm, nơi bốn đội từ 12 giải đấu chuyên nghiệp của Riot tham gia vào giải đấu kéo dài một tháng để giành ngôi vị một đội xuất sắc nhất thế giới.

“Động lực đằng sau League of Legends Esports chỉ tiếp tục phát triển kể từ lần cuối cùng chúng tôi tổ chức CKTG tại Mỹ vào năm 2016”, Naz Aletaha, người đứng đầu toàn cầu của League esports cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được mang quy mô toàn cầu của môn thể thao toàn cầu của chúng tôi trở lại Bắc Mỹ và khi những hạn chế về COVID được gỡ bỏ, thì chúng tôi sẽ chào đón người hâm mộ đến khán đài ở ba quốc gia và bốn thành phố khác nhau”.

Bất chấp thông tin Riot đã công bố cho đến nay cho CKTG 2022, công ty vẫn chưa cung cấp thời gian và ngày diễn ra sự kiện này. Mặc dù nếu nó sẽ được dựa trên các lần lặp lại trước đây của CKTG, nó sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 9 và có thể chạy đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Hãy truy cập trang web chính thức của Riot cho CKTG 2022 để biết thêm. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.