[LMHT] Golden Guardians mua lại người đi rừng ngôi sao River từ đối thủ Dignitas của LCS

(Fun88 Esports) Ngôi sao Hàn Quốc ngay lập tức nâng tầm hy vọng vào playoff.

Golden Guardians đã có được ngôi sao đi rừng người Hàn Quốc Kim “River” Dong-woo trong một thỏa thuận mua bán giữa mùa giải với đối thủ Dignitas của LCS, theo Cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Liên minh huyền thoại, được cập nhật vào ngày 26 tháng 7.

Tổ chức đã công bố giao dịch bất ngờ của River ngay sau khi cập nhật.

Dignitas dự kiến ​​sẽ thay thế River bằng người đi rừng của Academy Lawrence “eXyu” Xu hoặc tân binh Perry “Perry” Norman, người vừa được tổ chức LCS ký hợp đồng.

Fun Esports hiểu rằng River sẽ ngay lập tức bước vào đội hình xuất phát của LCS cho Golden Guardians, người đang thử thách cho các trận playoffs. Đội tuyển đứng ở vị trí thứ 7 sau 5 tuần thi đấu tại LCS Mùa Hè 2022. Họ xếp sau Counter Logic Gaming và Cloud9 (xếp thứ năm) bằng hai chiến thắng tại League.

Milo “Pridestalker” Wehnes có thể sẽ đến Guardians Academy.

River gia nhập Dignitas trước thềm mùa giải LCS 2022. Anh ấy đã chơi 36 trận cho tổ chức Bắc Mỹ sau khi chuyển đến từ PSG Talon và đứng thứ bảy với đội vào mùa Xuân sau khi họ tụt xuống kỷ lục 8–10. Đội hình hiện đã chết cuối cùng trong Mùa hè với chỉ hai chiến thắng trong mười một trận đấu.

Với bảy trận đấu Liên minh nữa sẽ diễn ra trong mùa giải thứ hai của năm 2022, DIG có thể hy vọng tốt nhất là kết thúc với thành tích 9–9 chia đôi, có thể giúp họ lọt vào top tám. Tuy nhiên, tổ chức dường như sẽ tập trung xoay quanh năm tới.

Mặt khác, Golden Guardians đã nâng cấp ngay lập tức cho đội mà chỉ có thể giúp họ giành được suất hạt giống sáu đội hàng đầu vào vòng loại trực tiếp Mùa Hè.

River đã ghi được bốn điểm Cầu thủ xuất sắc nhất kể từ khi sự nghiệp DIG của anh ấy bắt đầu.

Trước khi chuyển đến Bắc Mỹ, cầu thủ 23 tuổi là tiền vệ chủ chốt trong đội hình PCS tài năng của PSG Talon. Nhà vô địch Đài Loan đã lọt vào bán kết giải đấu giữa mùa giải 2021 trước khi thất thủ trước đội chiến thắng cuối cùng là RNG trong loạt trận 4 trận với các ứng cử viên nặng ký Trung Quốc.

Tuy nhiên, đội hình PCS đã phải vật lộn để đưa lối chơi Liên minh rực lửa tương tự đến với Giải vô địch thế giới vài tháng sau đó, và rời khỏi sự kiện cuối năm đăng quang theo nhóm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.