[LMHT] Hiệu ứng hình ảnh mới sắp có cho Nami và các trang phục của cô ấy trong Bản thử nghiệm 12.10 của Liên minh

(Fun88 Esports) Các hoạt ảnh cập nhật đang được triển khai cho Tidecaller.

Riot Games đang đi sâu với các bản cập nhật hiệu ứng hình ảnh mới cho nhiều vị tướng cũ hơn của Liên Minh Huyền Thoại, lần này nhắm mục tiêu vào một con cá đã sống quá lâu trên mặt nước.

Riot Zhanos đã thông báo trên subreddit PBE của Liên minh rằng Nami sẽ có nhiều hiệu ứng hình ảnh được cập nhật, nhắm mục tiêu ra mắt trên các máy chủ trực tiếp trong Bản thử nghiệm 12.10. Cô ấy sẽ tham gia Twisted Fate với tư cách là những vị tướng nhận được những chỉnh sửa này trong bản thử nghiệm này, trong đó Riot hy vọng sẽ làm cho trang phục và kỹ năng của những vị tướng cũ rõ ràng hơn theo tiêu chuẩn hiện đại.

Một video giới thiệu về bản cập nhật VFX của Nami cho thấy giao diện mới về khả năng và các đòn tấn công cơ bản của cô ấy. Nó cũng làm nổi bật một số skin cũ của Nami sẽ được điều chỉnh với các hiệu ứng mới. Các skin gần đây của Nami, chẳng hạn như Bewitching và Cosmic Destiny, sẽ không nhận được bất kỳ hoạt ảnh mới nào. Các skin khác sẽ có những chỉnh sửa nhỏ với các hoạt ảnh kỹ năng mới có trong skin gốc của Nami.

Koi Nami, được phát hành cùng với Nami vào năm 2012, sẽ là skin duy nhất của cô ấy đang được đại tu toàn bộ hiệu ứng hình ảnh. Điều này sẽ bao gồm các hình ảnh động mới và sự tái tạo nhiều khả năng của cô ấy để phù hợp với chủ đề “koi” của cô ấy. Không rõ liệu hoạt ảnh nhớ lại của skin này có bị thay đổi hay không.

Sự hồi sinh của Nami trong thi đấu chuyên nghiệp vào cuối năm 2021 và đầu năm nay là nhờ sự kết hợp mạnh mẽ với Lucian ở đường dưới. Người chơi đã chọn mang Electrocute trên Tidecaller thay vì các tùy chọn Summon Aery hoặc Guardian thông thường, sẽ có lợi khi cô ấy sử dụng E của mình với Lucian ngay cả khi cô ấy không có ở đó. Mặc dù lựa chọn này không còn chiếm lĩnh meta, nhưng nó đã tạo ra một trong những cặp đôi đường dưới mạnh nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại gần đây .

Những thay đổi VFX này dành cho Nami dự kiến ​​sẽ sớm có sẵn để thử nghiệm trên PBE và phát hành trên các máy chủ trực tiếp với Bản vá 12.10 vào ngày 25 tháng 5. Người chơi cũng có thể mong đợi bản cập nhật độ bền phạm vi lớn dành cho Liên minh trong Bản thử nghiệm 12.10, giải quyết một số về thiệt hại lớn và các vấn đề chữa bệnh đã lan tràn trong trò chơi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.