[LMHT] Keria mang meta Xạ thủ hỗ trợ đến với LCK mùa xuân 2023

Hiện tại, T1 đang được đánh giá là đội tuyển ứng cử viên vô địch hàng đầu tại LCK Mùa Xuân 2023 nhờ sự ổn định trong đội hình và kinh nghiệm của các tuyển thủ. Với thành tích 9 chiến thắng và chỉ thua 1 trận, T1 vẫn đang duy trì ngôi vị đầu bảng và hướng đến chức vô địch LCK mùa xuân tiếp theo của mình. Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của T1 là lối chơi “Xạ Thủ Hỗ Trợ”, với sự tỏa sáng của Keria.

Hiện tại, chỉ số KDA của Keria là 6,6 – cao nhất trong tất cả những Hỗ Trợ đang thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2023. Đặc biệt, nếu so với tất cả các Xạ Thủ của LCK, con số này cũng là cao nhất.Việc Keria chơi rất tốt vai trò Xạ Thủ Hỗ Trợ trong đội hình T1 giúp đội tuyển này không những có thêm sự đa dạng trong lối chơi mà còn tạo điều kiện cho Faker hay Gumayusi  có thể chơi linh hoạt hơn, tránh bị đối thủ nhắm đến quá nhiều ở giai đoạn cấm chọn.

Lối chơi xạ thủ hỗ trợ và kỹ năng tốt giúp Keria có KDA cực cao tại LCK mùa xuân 2023
Lối chơi xạ thủ hỗ trợ và kỹ năng tốt giúp Keria có KDA cực cao tại LCK mùa xuân 2023

Lối chơi của T1 đã thể hiện được nhiều hiệu quả rõ rệt khi góp phần giúp đội tuyển này hủy diệt Gen.G Esports – đối thủ trực tiếp cho danh hiệu vô địch quốc nội cả hai lượt đi và về. Với sự chắc chắn của Keria ở vị trí Xạ Thủ Hỗ Trợ, cộng thêm với sự ổn định của các thành viên khác, T1 sẽ là một trong những đội tuyển LMHT hiếm hoi có cả 5 thành viên đều có khả năng chơi tấn công một cách hiệu quả.

Keria liên tiếp có được MVP với lối chơi Xạ thủ hỗ trợ
Keria liên tiếp có được MVP với lối chơi Xạ thủ hỗ trợ

Khả năng chơi Xạ Thủ của Keria không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn được cộng đồng game thủ yêu thích. Với lối chơi sáng tạo, đa dạng và hiệu quả, Keria đang trở thành một trong những tuyển thủ hàng đầu của LMHT và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ.

Hãy tiếp tục theo dõi Fun88 Esports để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về LMHT nhé

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.