[LMHT] LeBlanc, Zeri và Hecarim có tỷ lệ cấm chọn 100% trong vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2022

(Fun88 Esports) Tốc độ và sự nhanh nhẹn ngự trị tối cao.

Sau khi bất bại dữ dội vượt qua vòng bảng dưới của vòng loại trực tiếp LEC Mùa xuân 2022, G2 Esports đã lấy lại ngôi vương của mình với tư cách là những vị vua của Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu. Tuy nhiên, trên Summoner’s Rift, chỉ có ba nhà vô địch tiếp quản các bản thử nghiệm của hầu hết các đội chơi ở LEC sau mùa giải: LeBlanc, Zeri và Hecarim.

LeBlanc là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất trong số những người đi đường giữa chuyên nghiệp trên khắp thế giới và là một ưu tiên trong chiến lược kéo dài của hầu hết mọi đội. Deceiver đã được chơi chín lần trong suốt giai đoạn sau mùa giải ở LEC nhưng cũng bị cấm 62,5% thời gian, theo thống kê của Oracle’s Elixir tổng hợp.

Zeri, một trong những nhà  địch mới nhất của LMHT, cũng nhanh chóng trở thành ứng viên được yêu thích nhất nhờ khả năng lao vào và ra khỏi các pha giao tranh với tốc độ ấn tượng của mình. Cô ấy có tỷ lệ cấm 75% trong suốt vòng loại trực tiếp LEC trong khi thắng 83% số trận của mình với KDA 11,8. Trong tay của những người chơi có khả năng, Zeri là một mối đe dọa có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của đám đông nhưng vẫn chạy vào và gây ra một lượng sát thương chip đáng kể trong một giao tranh kéo dài.

Một vị tướng khác được chọn vì tốc độ của họ là Hecarim, mặc dù anh ta không được biết đến với khả năng giết chết của mình. Thay vào đó, tốc độ của anh ta được sử dụng để hạ gục kẻ thù bất ngờ trong các cuộc gank, và chiêu cuối của anh ta có thể thay đổi giao tranh nếu nó sợ nhiều mục tiêu. Do đó, anh ấy đã buộc Zeri với tỷ lệ cấm cao thứ hai so với bất kỳ nhà vô địch nào ở vòng loại trực tiếp LEC với 75%.

Tuy nhiên, với nhiều thay đổi hướng tới trò chơi cho Mid-Season Invitational 2022, chúng ta có thể thấy các ưu tiên sẽ được thay đổi trong lượt cấm từ sau này. Meta đang được thay đổi qua Bản thử nghiệm 12.7 và 12.8, và nhiều lựa chọn hơn có thể trở thành sức mạnh thống trị mới trong đấu trường chuyên nghiệp.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.