[LMHT] Lee Sin là người đi rừng được chơi nhiều thứ tư trong LMHT nhưng lại có tỷ lệ thắng kém thứ hai trong trò chơi với 44,8%

(Fun88 Esports) Đó là một sự sụt giảm ổn định đối với một trong những vị tướng phổ biến nhất trong trò chơi.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể đã thấy một số Lee Sin đặc biệt chơi tại Mid-Season Invitational năm 2022, nhưng những người chơi xếp hạng đơn đều biết rằng vị tướng cổ điển đã phải vật lộn với bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi, Bản thử nghiệm 12.10.

Tổng hợp chỉ số xếp hạng đơn phổ biến U.GG đã xác nhận rằng Lee Sin vẫn là một trong những người đi rừng được chơi nhiều nhất trong trò chơi ở các cấp bậc trên Platinum. Tuy nhiên, anh ta có tỷ lệ thắng kém thứ hai trong trò chơi ở cùng một thứ hạng so sánh, giữ 44,8% đáng sợ. Tỷ lệ thắng của anh ấy chỉ cao hơn Ryze, người có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT cho đến thời điểm hiện tại.

Tỷ lệ thắng của Lee Sin cũng giảm dần trong 5 bản thử nghiệm qua, từ 47,5% xuống 44,8 từ Bản 12.6 xuống 12.10. So với những người khác trong vai trò này, người đá vòng quanh lối chơi có tỷ lệ thắng dưới 46% trước nhiều người đi rừng meta mạnh như Wukong, Graves, Viego, Kindred và Volibear.

Là một người chơi thích tìm kiếm những lựa chọn lớn với khả năng tối thượng của mình, Dragon’s Rage, bản cập nhật độ bền gần đây đã khiến công việc của anh ấy trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì áp lực tiêu diệt của anh ấy đã giảm đáng kể. Mọi người vẫn cần phải điều chỉnh lối chơi và cách xây dựng của mình để thiên về giao tranh kéo dài hơn bởi vì sẽ khó hơn rất nhiều để loại bỏ ngay lập tức một ai đó được tăng sức mạnh, chống chịu và sát thương.

Tuy nhiên, đối với cảnh chuyên nghiệp, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhà vô địch vẫn đang thi đấu ổn định ở hầu hết các giải đấu và thậm chí còn thi đấu tốt tại MSI. Ví dụ, người đi rừng từng đoạt MVP của Royal Never Give Uplà  Yan “Wei” Yang-wei, có tỷ lệ thắng nhà vô địch là 66% và kết thúc trận đấu thắng lợi trước T1 với hai điểm hạ gục và 11 đường kiến ​​tạo.

Với việc tỷ lệ thắng của Lee Sin hiện đang giảm nhanh chóng, Riot có thể cần phải vào cuộc và áp dụng một số biện pháp hỗ trợ cho vị sư chiến đấu bị bịt mắt yêu thích của mọi người. Hiện tại, người hâm mộ sẽ cần theo dõi sát sao những con số của anh ấy phát triển như thế nào khi bản vá mới ổn định với cơ sở người chơi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.