[LMHT] Lỗi viên hắc tinh của Garena khiến game thủ nhận hàng ngàn skin LMHT miễn phí

LMHT những ngày vừa qua đã ghi nhận một lỗi khá thú vị liên quan viên Hắc Tinh khiến nhiều người chơi có thể sở hữu hàng nghìn skin trong LMHT mà không cần phải bỏ ra bất cứ số tiền nào. Tuy nhiên, Garena Việt Nam ngay sau đó đã thực hiện ban tài khoản vĩnh viễn đối với những  game thủ đã có hành vi lợi dụng lỗi trên.

 

Theo thông tin Fun88 Esport nhận được, ỗi được chia sẻ xuất phát từ viên Hăc Tinh trong cửa hàng. Thông thường, viên Hắc Tinh sẽ được bán với giá 60 RP ( Tương đương với giá 1 viên công nghệ và 16 kỷ vật) nhưng lỗi vừa qua khiến những người mua viên Hắc Tinh nhưng tài khoản vẫn không bị trừ RP. Lợi dụng lỗi đó, nhiều game thủ đã mua hàng trăm, thậm chí hàng nghìn viên Hắc Tinh để mở ra mảnh trang phục và ghép lại thành trang phục vĩnh viễn mà không phải tốn xu nào.

Thậm chí, có game thủ còn đăng hẳn video về việc đã lợi dụng lỗi này cho 2 tài khoản LMHT của mình để có được một loạt các trang phục miễn phí.

Khi thông tin về lỗi viên Hắc Tinh được chia sẻ rầm rộ trên các hội nhóm facebook, Garena Việt Nam đã tiến hành gỡ viên Hắc Tinh khỏi cửa hàng và đồng thời ban vĩnh viễn với các tài khoản đã lợi dụng lỗi này để “spam” trang phục.

Hành động của Garena được cho là khá gay gắt khi trước dây cũng đã từng xuất hiện những lỗi tương tự nhưng Garena chỉ thu hồi lại vật phẩm chứ không mạnh tay ban vĩnh viễn tài khoản như hiện tại. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều ý kiến đồng tình với xử lý của Garena trong vụ việc lần này bở lẽ trong bất cứ tựa game nào thì việc lợi dũng lỗi đều không được chấp nhận, nhất là khi lỗi đó ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm giải trí và doanh thu của NPH.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.