[LMHT] MSI 2022 phá kỷ lục với 2,1 triệu người xem, trở thành giải đấu LMHT được xem nhiều thứ tư

(Fun88 Esports) Đây là MSI được xem nhiều nhất trong lịch sử.

Hơn hai triệu người đã xem Royal Never Give Up trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại giành được ba chức vô địch Mid-Season Invitational sớm hôm nay. Ngoài việc gay cấn, trận đấu còn phá vỡ kỷ lục về lượng người xem so với các lần lặp lại trước đây của MSI.

Theo Esports Charts, trong trận chung kết hôm nay, có 2.194.104 khán giả đã theo dõi cuộc đọ sức giữa hai kẻ tung hoành, theo Esports Charts. Con số 2,1 triệu người xem đã vượt qua kỷ lục trước đây về lượng người xem MSI, với 1,8 triệu người hâm mộ xem tại MSI 2021.

Số lượng người xem trận đấu hôm nay cũng vượt qua kỷ lục cũ của MSI năm nay. Vào thời điểm đó, 1,4 triệu người hâm mộ đã theo dõi trận đấu giữa T1 và G2 Esports, khi cả hai đối đầu trong trận bán kết ngày hôm qua.

Dữ liệu từ Esports Charts đã tính đến số liệu phát sóng từ các luồng chính thức có các ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung. Twitch, YouTube và Afreeca TV là một số nền tảng nơi những người theo dõi LMHT để đón xem hành động gay cấn của MSI năm nay.

Liên minh huyền thoại là một trong những tựa game thể thao điện tử thành công nhất trên thế giới và người hâm mộ đã theo dõi các đội quốc tế chiến đấu với nhau trong Rift trong 10 năm qua. Tỷ suất người xem cao nhất của trò chơi này là ở Giải vô địch thế giới năm 2021, nơi có 4,1 triệu người theo dõi để xem EDG đăng quang là đội xuất sắc nhất toàn cầu vào năm ngoái. MSI năm nay cũng đứng thứ tư về lượng người xem mọi thời đại của một giải đấu Liên minh, sau CKTG 2021, 2019 và 2020.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.