[LMHT] Nhà phát triển Liên minh vạch ra ‘tưởng tượng mở rộng quy mô độc đáo’ của Riot xung quanh bản cập nhật lối chơi của Aurelion Sol

(Fun88 Esports) “Các ngôi sao hôm nay trông rất khác”.

Trong một video gần đây dành cho nhà phát triển, nhà phát triển Rob “KingCobra” Rosa của Riot Games đã cập nhật nhanh về bản cập nhật lối chơi Aurelion Sol sắp tới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết được cung cấp, KingCobra nói rằng các nhà phát triển đang tìm cách tạo ra một hướng đi mới cho Star Forger với tư cách là một pháp sư cuối game. Anh ta sẽ “[thể hiện] sức mạnh giống như thần thánh của mình thông qua một tưởng tượng mở rộng độc đáo”.

Điều này có nghĩa là một số khả năng của Aurelion Sol sẽ liên tục phát triển về quy mô khi trò chơi tiếp tục, và hình ảnh cũng sẽ tiếp tục phát triển để phản ánh sức mạnh mới tìm thấy mà người chơi có với nhiều vật phẩm và cấp độ hơn. Mục đích là để cho người chơi cảm thấy mình giống như vị thần không gian thực sự mà Aurelion trong truyền thuyết Liên minh đã nhanh chóng tăng cường sức mạnh và trí tuệ.

Tuy nhiên, nếu bạn hào hứng với bộ phụ kiện mới sáng bóng của Aurelion Sol, bạn sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa. KingCobra cho biết con rồng không gian yêu thích của Runeterra và bộ năng lực mới của anh ta vẫn đang trong quá trình phát triển sớm, điều đó có nghĩa là người hâm mộ có thể sẽ cần đợi một thời gian trước khi hình dạng nâng cấp của Aurelion Sol được tiết lộ với thế giới.

Trong cả xếp hạng đơn và đấu chuyên nghiệp, Aurelion Sol đều đặn thất thế trong nhóm người chơi vô địch trên toàn thế giới. Ví dụ, theo Games of Legends, anh ấy đã được chọn 30 lần trong ba năm qua khi chơi chuyên nghiệp, với phần lớn các trò chơi đó diễn ra ở các khu vực nhỏ và các giải đấu phát triển.

Bằng cách cho anh ta danh tính thực sự là một con rồng thần có quy mô, chúng ta có thể thấy Aurelion Sol bay lên bầu trời một lần nữa trên Summoner’s Rift.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.