[LMHT] Những điều thú vị chỉ có tại mùa MSI 2022

(Fun88esports) Thất bại của T1 trước RNG

Một trận chung kết nảy lửa và vô cùng hấp dẫn được 2 đại diện mạnh nhất thế giới tạo ra. Và điều đặc biệt là đội 1 sở hữu tỉ lệ thắng tới 100% và 0% cho đội 2. Hành trình MSI 2022 cũng tạo ra rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

LPL chưa từng thất bại trước LCK tại chung kết MSI

LMHT: Đội tuyển RNG bảo vệ thành công ngôi vương tại MSI 2022

Trong lịch sử giải đấu MSI, đại diện đến từ khu vực LCK chưa bao giờ thắng khu vực LPL trong trận chung kết. Kết quả những cuộc đối đầu trước đó bao gồm thất bại của SKT T1 trước EDG với tỷ số 2-3 tại MSI 2015. RNG hủy diệt các đại diện đến từ khu vực LCK trong 3 năm là 2018 với KZ. 2021 với DK và trong trận đấu mới đây với T1 tại MSI 2022 với kết quả là 3-1 và 3-2. Đây là cũng là lời khẳng định rằng khi kết thúc mùa xuân. LPL thường mạnh hơn LCK trong những năm gần đây.

Đội tuyển “màu đỏ” tưởng chừng đáng tin cậy nhất

LoL MSI 2022: T1, RNG lead qualified teams for Rumble Stage

Trước khi giải đấu bắt đầu, không ít người đã tin vào một giải đấu thành công dành cho T1. Dành cho một đội tuyển có sắc đỏ trong logo nhưng có vẻ chúng ta đã nhầm. Màu đỏ duy nhất chúng ta có thể tin tưởng vào lúc này không phải Astralis (CS:GO), Cerberus (Valorant), T1 (LMHT), Liverpool, MU (bóng đá)… “Màu đỏ” chúng ta có thể tin tưởng lúc này chỉ có FaZe Clan (vô địch Major CS:GO). Và đội tuyển Việt Nam của chúng ta mà thôi.

Những lần đầu của MSI 

Mùa giải 2022 cũng đánh dấu nhiều cột mốc lần đầu xuất hiện tại MSI bao gồm:

MSI lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc. Giải đấu quốc tế gần nhất được tổ chức tại Hàn Quốc trước đó là CKTG 2018. Nơi người Hàn lần đầu mất chiếc cúp CKTG vào tay người Trung. MSI 2022 cũng là lần tiếp theo một đội tuyển chủ nhà Hàn Quốc không thể vô địch giải đấu quốc tế. Gần nhất là SSW – CKTG 2014.

Fan RNG kêu gọi bỏ giải vì bị BTC MSI 2022 hủy kết quả lượt đi

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.