[LMHT] Những Hộ trợ mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận

(Fun88esports) Khả năng gây sát thương sớm 

Đối với một đội hình đánh nhau sớm, những vị tướng có thiên hướng kéo hoặc chồng cc ở giai đoạn đầu sẽ cực mạnh. Khả năng khống chế khi ở cấp độ đầu chính là thứ mà Xạ thủ đối phương ngao ngán nhất. Dưới đây là những vị tướng Hỗ trợ tốt nhất ở giai đoạn đầu game.

Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Pyke là một tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận vì chiêu Q. Nếu bạn có thể dùng Q vào kẻ địch trong giai đoạn đầu giai đoạn đi đường. Bạn có thể tìm kiếm tất cả hoặc giao dịch với chúng. Tiêu diệt sớm có thể giúp bạn lăn cầu tuyết và nhanh chóng có được trang bị của mình.

No description available.

Ở cấp độ 6, bạn gần như được đảm bảo giết chết với Ultimate của mình. Vì bạn có thể xử tử kẻ thù khi chúng còn khá khỏe mạnh. Điều này, kết hợp với một ADC tích cực, làm cho tất cả của bạn rất mạnh.

Brand – Thần lửa

Brand là một Hỗ trợ thống trị làn đường với hàng tấn cấu rỉa và dồn sát thương. Mục tiêu của anh ấy trong giai đoạn đầu trận là combo và gây khó chịu nhất có thể. Anh ta cũng có thời gian hồi chiêu thấp. Giúp Brand có thể cấu rỉa kẻ địch.

No description available.

Ở cấp độ 6, bạn có thêm hàng tấn sát thương bùng nổ với Ultimate của mình. Có thể nảy lên giữa các mục tiêu. Sử dụng nó khi những người đi đường của đối phương ở gần nhau để thổi bay chúng một cách nhanh chóng.

Blitzcrank – Người máy hơi nước

Blitzcrank là một Hỗ trợ đầu game tuyệt vời. Vị tướng nàyrất giỏi trong việc xâm lăng sớm. Và anh ta có thể cấu rỉa máu đầu tiên cho đồng đội nếu kẻ địch bị dồn sát thương sớm. Nếu bạn không thể tiêu diệt sớm, bạn có thể thổi bay Flash. Hoặc kéo bùa lợi của kẻ thù ra khỏi chúng.

No description available.

Trong giai đoạn đi đường, khá dễ dàng để hạ gục một mục tiêu đã định vị sai vị trí. Thời điểm thích hợp để chơi tấn công là khi kẻ thù tránh wave lính. Và ngay sau khi chúng sử dụng bất kỳ công cụ lao hoặc né nào.

Zyra – Gai nổi loạn

Nếu bạn hòa mình vào thiên nhiên, thì Zyra có thể dành cho bạn. Cô ấy là một Hỗ trợ có cơ cấu tương tự như Brand. Cô ấy có hàng tấn sát thương và cấu rỉa sớm và sẽ sử dụng sức mạnh này để bắt nạt kẻ thù. Và buộc chúng phải sử dụng bình máu của mình.

No description available.

Không giống như Brand, Zyra có những công cụ CC tốt trong bộ chiêu thức của mình. E của cô ấy là một gốc có thể khóa kẻ địch trong thời gian ngắn. Cho phép bạn và ADC của bạn gây sát thương tiếp theo lên mục tiêu bị CC.

Alistar – Quái vật đầu bò

Alistar rất mạnh ở cấp độ 2. Nếu bạn lên cấp độ trước kẻ thù. Bạn có thể chơi hổ báo và tìm kiếm tất cả sớm. Nếu bạn có thể thổi bay kẻ thù Flash sớm. Bạn có thể liên tục tìm kiếm các lượt chơi và nhận được mạng.

No description available.

Bài 6, Alistar trở nên cực kỳ mạnh mẽ với Ultimate của mình. Bạn có thể tìm kiếm những người lặn hung hãn sau khi đẩy chúng vào tháp của mình. Làm điều này với ADC của bạn hoặc kết hợp với Người đi rừng của bạn để tiêu diệt những người đi đường của đối phương bất động và yếu ớt.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.