[LMHT] Những mẹo quan trọng dành cho người Đi rừng

(Fun88esports) Vượt lên so với đối thủ

Nếu là một người chơi LMHT thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng một người đi rừng tốt sẽ tác động trực tiếp tới kết quả. Một người đi rừng tốt phải hội tụ đủ yếu tố như farm rừng, cầm nhịp, gank đường, kiểm soát mục tiêu… Vì vậy để trở nên thuần thục là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Cắm mắt đổi máy quét

Cắm mắt đổi máy quét không phải là một điều gì quá mới mẻ đối với những người chơi trong LMHT. Nhưng phần lớn chúng ta không quá để ý đến mẹo này. Việc cắm một con mắt từ sớm sẽ tiêu tốn tới 180 giây để người chơi có thể sử dụng phụ kiện này một lần nữa. Vì vậy thay vì việc phải chờ tới 3 phút để sử dụng mắt. Người đi rừng có thể cắm một con mắt vào rừng đối thủ sau đó về đổi máy quét. Lưu ý, những vị tướng cần mắt như Lee Sin, Jax không nên thực hiện mẹo này.

Hỏi đáp về những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải 2014 - Phần 1

Máy quét sẽ có thời gian hồi nhanh hơn rất nhiều. Khi chỉ cần bãi quái rừng đầu tiên xuất hiện vào thời điểm 01:30s. Máy quét đã hồi và bạn đã có thể tái sử dụng chúng nếu muốn gank sớm. Hoặc phá tầm nhìn đã bị lộ của đối thủ. Mặt khác, con mắt bạn cắm từ sớm có thể là một điểm cộng nếu có thể phát hiện ra hướng đi. Và tốc độ đi rừng của đối thủ để cảnh báo cho đồng đội.

Ưu tiên cắm tại các khu vực bãi sói hoặc bãi chim trong giai đoạn đầu trận để phán đoán hướng đi của kẻ địch. Còn nếu bạn là một chất tướng yếu và có thể bị rừng đối thủ hỏi thăm ngay trong giai đoạn đầu trận. Hãy cắm một con mắt phòng thủ thật thông minh để có thể phát hiện kẻ địch nếu có biến xảy ra.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.