[LMHT] Những vị tướng bị đánh giá thấp ở Đường trên (phần 1)

(Fun88esports) Lựa chọn và làm đối thủ bất ngờ

Đường trên là một trong những khu vực dễ chọn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Phần lớn là do có bao nhiêu tướng có thể phù hợp với nó. Việc các tướng tank và sát thương DPS cận chiến ở đây là điều phổ biến nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có một vài thuật sĩ và hỗ trợ thuần túy có thể quản lý đường trên.

Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc

Có một khoảng thời gian ngắn trong trò chơi mà Heimerdinger là một mối đe dọa ở đường trên. Nhiều người đánh phép tầm xa có thể làm nên điều kỳ diệu. Nhờ hầu hết người chơi chọn tướng cận chiến. Nhưng Heimerdinger quản lý để có được khả năng canh tác đáng tin cậy hơn hầu hết. Nhờ vào tụ pháo tự động của anh ta.

Hướng dẫn cách chơi Heimerdinger cực mạnh trong mùa mới

Nhờ thực tế là anh ta có thể có tối đa ba trụ cùng một lúc. Heimerdinger có khả năng tự xử lý khi đi đường hoặc gây sát thương lớn trong giao tranh tổng. Chiêu E là một kỹ năng làm choáng tuyệt vời. Có thể được tăng sức mạnh với chiêu cuối của anh ta. Khiến Heimerdinger trở thành một trong những pháp sư gây sát thương cao nhất có thể đi đường trên.

Sion – Chiến Binh bất tử

Cách khắc chế Sion mùa 11 [Update mới nhất] khi solo top trong LMHT

Sion chắc chắn là một lựa chọn bị đánh giá thấp kể từ lần đầu ra mắt. Mặc dù việc anh ta có thể lên full tank hoặc sát thương hoàn toàn không còn thứ vô dụng. Khi lên full tank, Sion trở nên không thể ngăn cản vì lượng máu và giáp là rất lớn. Cùng với chiêu cuối có thể tạo nên sự hiện diện đáng sợ trong giao tranh tổng.

Vladimir – Thần chết đỏ

Hướng dẫn chơi đội hình Vladimir Tái Tạo ĐTCL mùa 5

Vladimir đã bị loại khỏi metagame một cách khó hiểu. Mặc dù điều này thật kỳ lạ khi vị tướng này vẫn chưa phải đối mặt với bất kỳ đợt giảm sức mạnh thay đổi với bộ trang bị của mình. Nhiều người chơi coi Vladimir là vị tướng hoàn hảo do khả năng chống chịu vô hạn. Khả năng của hắn cho phép hắn cấu rỉa trong khi chiêu W mang lại sự an toàn cho hắn trong các cuộc gank.

Maokai – Ma cây

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Maokai gần đây đã trở nên phổ biến hơn với tư cách là một hỗ trợ hơn là một tướng đường trên. Anh ta vẫn có khả năng kiểm soát đợt lính nhất so với bất kỳ vị tướng tank nào khác và với những cây con của mình. Maokai có tầm nhìn đáng báo động so với nhiều vị tướng khác. Điều này cho phép cho Maokai cả phép thuật và chống chịu. Cả hai đều có thể gây ra một lượng sát thương đáng ngạc nhiên.

Taric – Tấm khiên Valoran

Lên đồ Taric DTCL Mùa 6, đội hình Taric mạnh nhất và cách chơi

Nói về những vị tướng hỗ trợ phù hợp tuyệt vời ở đường trên. Một trong những vị tướng đường trên bị đánh giá thấp hơn trong năm qua là Taric. Khả năng hồi máu tuyệt vời, nhưng lại phải vật lộn để tìm được chỗ đứng trong vai trò hỗ trợ. Điều khiến Taric trở nên mạnh mẽ ở đường trên chính là sự bền bỉ. Điều đó có nghĩa là anh ta không cần phải phụ thuộc vào ADC.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.