[LMHT] Những vị tướng cần được làm lại (Phần 2)

(Fun88esports) Nổi lên và chìm xuống

Đặc điểm chung của những vị tướng trong danh sách này chính là sẽ có một số thời điểm rất hot. Đó chính là nhờ vào các chỉnh sửa về trang bị, ngọc, lối chơi… Nhưng nổi nhanh thì cũng chìm xuống rất nhanh bởi bộ chiêu thức và lối chơi khá tù. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Sion – Chiến binh bất tử

Sion ban đầu được phát hành vào tháng 2 năm 2009 giống như Ryze. Tuy nhiên, lần làm lại gần đây nhất của anh ấy là vào năm 2014. Tính đến cuối, lối chơi của Sion khá khó chịu, ít nhất là như vậy.

Để đối đầu với Sion, không quan trọng bạn giết anh ta bao nhiêu lần trên đường. Anh ta vẫn sẽ bắn một phát vào các trụ của bạn và đó là một nỗi đau thực sự cần giải quyết. Nhờ có Ultimate, Nội tại và cách xây dựng hiện tại, anh ta thật sự rất khó chịu khi phải đối đầu ở giữa và cuối trận đấu.

Kog’Maw – Miệng của vực thẳm

Tôi nhớ khi Kog’Maw thực sự được làm lại. Nhưng đã được hoàn nguyên: tất nhiên là tốt hơn. Kog được phát hành vào tháng 6 năm 2010. Kog’Maw cũ, xa xưa.

Kog là một trong số ít tướng trong trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào một tướng khác để thi đấu tốt. Những vị tướng khác mà bạn nghĩ đến là Yuumi. Và có khả năng là sự kết hợp giữa Rakan và Xayah. Kog’Maw chơi không tốt lắm khi không có Lulu.

Yuumi – Cô mèo ma thuật

Không quan trọng bạn tốt hay xấu khi bạn chơi Yuumi. Miễn là bạn có một người trong nhóm của mình, bạn có thể chỉ cần tăng sức mạnh cho họ. Giữ cho họ sống sót và họ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi cho bạn. Lối chơi này là thứ mà người chơi Yummi mặc định. Điều này khiến nhiều người trong số họ bị thổi phồng.

Yuumi thật đáng ghét, và cô ấy có thể ẩn nấp trên lưng mọi lúc. Và bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức để chơi cô ấy so với hầu hết các Hỗ trợ khác.

Illaoi – Nữ tu thủy thần

Illaoi là một trong những người yêu thích nhất của nhiều nguồi. Mặc dù ngày nay rất hiếm khi sử dụng cô ấy. Illaoi được ra mắt vào tháng 11 năm 2015. Nhưng cô ấy chưa bao giờ thực sự là một vị tướng nổi tiếng.

Illoai không có gì khác để cung cấp trong giao tranh đồng đội nếu bạn né được chiêu E của cô ấy. Và đổi vị trí khi cô ấy sử dụng Ultimate. Cô ấy là một chiến binh đồng đội tuyệt vời. Nhưng cô ấy không được chơi như một nhà vô địch chiến đấu đồng đội ngay bây giờ.

Illaoi là một tướng đẩy lẻ rất tốt và sẽ tập trung vào việc đẩy lẻ và giao tranh với bất cứ ai cố gắng ngăn cản cô ta. Cô ấy có sóng rõ ràng, dễ dàng tạo áp lực và lấy mục tiêu nhanh chóng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.