[LMHT] Những vị tướng cần phải được Riot làm mới

(Fun88 Esports) Trong LMHT hiện tại vẫn còn tồn tại nhiều vị tướng dường như đang bị lãng quên, phái Riot cần phải cân nhắc làm mới bởi chúng quá lỗi thời.


Kog’Maw

Đã khá lâu rồi kể từ khi Kog’Maw chính thức trở thành chú sâu vô hình nằm trong meta game, đây là nạn nhân sau cú đổ bộ của các vị tướng Đấu Sĩ, Pháp Sư xuống đường dưới. Không những thế, các trang bị của Kog’Maw như Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím hay Gươm Vô Danh cũng bị nerf thảm hại trong khi mà những vị tướng khác lại dùng những món đồ này quá tốt.

LMHT: Những cái tên đang quá yếu và cần được Riot làm lại bởi kỹ năng và chất tướng quá lỗi thời - Ảnh 1.

Ngay cả khi các tướng xạ thủ truyền thống được “hồi sinh” trở lại, vậy mà Kog’Maw cũng chẳng khấm khá hơn khi mà đi lane còn tệ hơn cả Lucian, Draven, tương tác với các trang bị chí mạng cũng yếu hết biết, đến cuối trận thì ngay cả Kai’Sa cũng chưa chẳng sánh bằng. Có lẽ Kog’Maw nên được Riot xem xét làm lại bởi vì bộ skill cỗ lỗ xỉ quá rồi mà chất tướng yếu đuối lại chẳng còn phù hợp với LMHT ngày nay nữa rồi.

Shaco

Shaco cũng không hơn Kog’Maw, khi mà nó cũng bị nerf gián tiếp thông qua các trang bị đi kèm, chẳng hạn như Rìu Tiamat bị giảm sức mạnh thê thảm. Thời gian gần đây thì Shaco lại còn bị thay đổi khá nhiều khi mà hắn ta buộc phải đẩy chiêu Q lên tối đa mới có thể đi gank hiệu quả, tuy nhiên điều đáng nói chính là thời gian quá ngắn không đủ để Shaco có thể từ bụi cỏ ven sông ra mid trong khoảng 1s được.

LMHT: Những cái tên đang quá yếu và cần được Riot làm lại bởi kỹ năng và chất tướng quá lỗi thời - Ảnh 2.

Mà cho dù Shaco có tăng tiến sức mạnh thì cuối cùng vẫn không thể so sánh với Karthus hay Master Yi bởi chất tướng giữa chúng không cân bằng. Tóm lại thì Riot cần thiết phải làm mới Shaco theo một hướng nhất định, một là đi gank sớm, hai là là gánh kèo cuối trận, chứ mà cứ “giữa giữa ương ương” thế này thì Shaco có ngày cũng sẽ bị vứt xó mà thôi.

Viktor

Sau khi được các gosu mang Viktor lên đường trên và dùng ngọc Đạo Chích thì vị tướng này liền bị nerf rất mạnh. Viktor ở đường giữa vốn dĩ cũng không mạnh tới vậy nhưng sau khi được mang lên đường trên, cùng với việc đi với các kèo tay ngắn, giúp hắn có thêm thời gian nâng cấp Lõi Công Nghệ và trở thành con quái thú vào giai đoạn cuối trận đấu.

LMHT: Những cái tên đang quá yếu và cần được Riot làm lại bởi kỹ năng và chất tướng quá lỗi thời - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi meta được đưa về việc đánh nhau sớm ở đầu trận thì Viktor gần như “phế” khi mà sát thương và năng lượng thiếu hụt nghiêm trọng, kém linh hoạt hơn và có thể bị tiêu diệt liên tục ở đường. Kết quả thường sẽ thất bại nếu mà bạn có con Viktor đi mid. Gã nửa người nửa máy này thật sự cần phải làm mới hoặc thậm chí là “đập nát rồi xây lại” vì đố vô dụng ở đầu trận của nó.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.