[LMHT] Những vị tướng có khí chất quý tộc nhất LMHT (phần 1)

(Fun88esports) Hình tướng của những Ông/Bà Trùm

Nhân dịp ra mắt vị tướng mới mang một phong cách hết sức ngầu và có khí chất. Chúng ta hẳn không còn xa lạ với nhiều cái tên khác trước đây. Chỉ cần nhìn vào tạo hình cũng có thể đoán được bản chất của họ. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Renata – Bà trùm thành Zaun

Cái tên mới nhất xuất hiện trong LMHT và cả ĐTCL đang rất được trông chờ khi sở hữu tạo hình quá ngầu. Cùng với đó là phong cách chiến đấu đấu khá nhàn hạ khi chỉ cần “chỉ tay bình thiên hạ”. Vũ khí của Renata rất giống với Irelia, cô nàng cũng được những vũ khí bao quanh mình. Và có thể điều khiển chúng theo ý muốn. Điều này đã giúp Renata chỉ cần nhẹ nhàng đi bộ đến giao tranh. “Thả khí” buff cho đồng đội sau đó giữ vị trí tốt là có thể gây được rất nhiều đột biến trong giao tranh.

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng Renata Glasc - Bà trùm thành Zaun - Download.vn

Không chỉ gây ấn tượng nhờ vào phong cách chiến đấu theo kiểu bà trùm của mình. Renata còn có cho mình một style thời trang không hề đụng hàng với một bộ âu phục trắng, tím cùng những chi tiết kim loại. Khiến Renata gần như nổi bật hoàn toàn trong giao tranh nếu zoom cận cảnh.

Ashe – Cung băng

Trái với phong cách bà trùm thế giới ngầm. Ashe là vị tướng đã được thiết kế rất lâu nhưng khí chất của một quý tộc thì vẫn chưa hề suy giảm sau bao năm xuất hiện. Có thể nói hình tượng người phụ nữ bắn cung luôn đem đến một sự hấp dẫn. Và ngầu lòi nhất định cho cả phái nam và phái nữ. Chính điều này đã đem đến cho Ashe những hoạt ảnh chiến đấu rất mềm mại, cuốn hút hơn nhiều. Dù so với những vị tướng bắn cung khác như Varus.

Trang phục Ashe Freljord | Hội Quán Cao Thủ

Chính một phong cách nhẹ nhàng điềm tĩnh như vậy đã mang đến cho Ashe rất nhiều cơ hội xuất hiện trong các vũ trụ khác nhau dành cho cô nàng. Thế nhưng nếu như để ý kỹ, Ashe luôn được xuất hiện như một trùm cuối, bà hoàng của vũ trụ skin đó.

Vladimir – Thần chết đỏ

Nếu bạn nghĩ đến quý tộc ngoài đời, chắc chắn sẽ có những quý tộc tốt, xấu thì trong LMHT cũng không hề thiếu những nhân vật phản diện. Nhưng lại có máu trưng diện trong người. Cái tên được nhắc đến không ai khác chính là thần chết đỏ Vladimir. Chưa bàn đến khả năng kéo dài sự sống. Cũng như quyền năng về huyết thuật thì ngoại hình của Vladimir gần như sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu.

Hướng dẫn chơi đội hình Vladimir Tái Tạo ĐTCL mùa 5

Một bộ suit chuẩn của những quý tộc thời xưa cùng với đó là chiếc cổ áo sắc. Như dao cạo, sự ăn khớp về màu đỏ từ trên xuống dưới. Khiến Vladimir trở thành kẻ phản diện biết ăn mặc nhất Noxus.

Swain – Nguyên Soái Noxus

Nhắc đến những quý tộc của Noxus, chúng ta chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Swain. Đại Nguyên Soái của Noxus. Quý Tộc có con đường chính trị lận đận nhất LMHT khi phải chịu đựng rất nhiều thiệt thòi. Mặc dù vậy, chính sự trải đời của Swain đã khiến cho hắn sở hữu một khuôn mặt lạnh hơn băng. Đúng chất của một con sói đầu đàn. Sở hữu một mái tóc trắng đặc trưng của “nhà Malfoy”. Swain trở nên rất bí ẩn với cả một bộ trang phục full đen với điểm nhấn là một bàn tay đỏ có thể bắn ra những luồng sóng phép thuật.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Swain Mid mạnh nhất LMHT - Blogcachchoi

Chưa dừng lại ở đó, Swain còn được các nhà thiết kế tạo nét bằng quyền năng điều khiển quạ. Đây được coi là điểm ấn tượng nhất của Swain bởi trong các bộ phim hoạt hình thì trùm cuối luôn có cho mình khả năng dị biệt. Và thường có quạ đậu trên vai như một máy theo dõi đối thủ chính trị.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.