[LMHT] Những vị tướng Đường dưới mạnh nhất giai đoạn đầu

(Fun88esports) Dễ dàng chơi trên cơ

Cũng giống như bất kỳ vị trí nào trên bảng đồ, chỉ cần một lợi thế nhỏ đã tạo ra sự khác biệt. Đặc biệt ở Đường dưới với ADC sát thương chủ lực. Do đó, có rất nhiều vị tướng phục vụ cho giai đoạn đầu rất tốt. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Caitlyn – Cảnh  sát trưởng Piltover

Nhờ tầm đánh vượt trội, Caitlyn là một trong những xạ thủ đầu trận mạnh nhất hiện nay. Cô ấy có thể bắt nạt kẻ thù bằng các đòn tấn công cơ bản bất cứ khi nào chúng đi đến gần lính để last hit. Nếu đặt không đúng vị trí, họ sẽ bị Caitlyn bắn liên tục nhiều lần.

No description available.

Nhờ chiêu Q, cô ấy có thể sử dụng để đẩy và cấu rỉa kẻ địch đồng thời nhờ vùng ảnh hưởng rộng lớn của nó. Khi kết hợp với một tướng có khả năng cấu rỉa mạnh. Cả hai đều có thể đề đường và quấy rối đối phương thường xuyên.

Swain – Nguyên soái Noxus

Vị tướng lẻ trong danh sách này tôi là Swain. Swain là một tướng tốt ở giai đoạn đầu trận đấu khi được kết hợp với các buff. Anh ta có khả năng cấu rỉa tốt nhưng cũng rất mạnh với E.

No description available.

Đầu tiên, anh ấy chơi không tốt trong 1v1 sớm. Swain sẽ mất các trao đổi tự động tấn công với kẻ thù. Vì đây là AP chứ không phải AD như hầu hết các tướng ở đường dưới. Vì vậy, vài cấp độ đầu tiên của anh ấy không phải là tốt nhất nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn.

Draven – Đao phủ kiêu hùng

Draven là một trong những tướng mạnh nhất đầu game. Anh ta có sát thương đầu trận mạnh hơn nhờ chiêu Q. Giúp tăng cường các giao dịch của anh ta miễn là anh ta còn xoay chiếc rìu. Khi đánh nhau với kẻ thù và đánh chúng bằng các cuộc tấn công tự động. Bạn sẽ luôn dẫn trước từ sớm.

No description available.

Tất cả những người chơi Draven cần phải chơi chủ động từ sớm. Điều này cho phép họ tiếp tục dẫn trước đối thủ.

Vayne – Thợ săn bóng đêm 

Vị tướng này được coi là một con quái vật cuối game, và cô ấy đúng như vậy. Nhưng đầu game của Vayne cũng có thể cực kỳ mạnh. Với một vài cấp độ cơ bản và khi thực hiện các giao tranh nhỏ. Vayne có thể trở thành một quái vật đối trong giai đoạn đi đường.

No description available.

Điểm mạnh của Vayne xuất hiện khi kết hợp với một Hỗ trợ có khả năng tăng sức mạnh và tăng lượng sát thương gây ra. Cô ấy rất hợp với những vị tướng tăng sức mạnh và giữ cho cô ấy sống lâu hơn. Sát thương bổ sung mà chúng cung cấp cùng với những chiếc khiên và khả năng hồi máu khiến các giao dịch của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.