[LMHT] Những vị tướng đường giữa mà cao thủ khuyên dùng

(Fun88esports) Đường giữa là một đường gánh đội 

Thêm một bài viết nữa về vai trò cũng như các vị tướng đường giữa. Và những cái tên ở vị trí đường giữa cũng mang tới rất nhiều cảm xúc như Faker, Caps, Doinb,… Điểm chung của họ là có bể tướng rất bự. Và hãy xem những vị tướng được các cao thủ khuyên dùng tại đường giữa nhé.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Nếu là một ADC chính hiệu thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác mỗi lần Fizz xuất hiện tại đường dưới. Các chiêu thức của Fizz giúp hắn né các pha gank rất tốt và dọn lính rất nhanh. Và khi đạt được cấp độ 6 cũng là lúc Fizz tạo áp lực lên các đường bằng khả năng di chuyển của mình.

Kết quả hình ảnh cho Fizz

ó cũng là lý do tại sao Fizz trở nên phổ biến trong Mùa 10. Tỉ lệ thắng lên tới 52,51% của hắn ta cũng là một phần nguyên nhân. Do đó hãy thêm Fizz vào bể tướng của mình nếu bạn muốn nhanh chóng leo Rank trong thời điểm hiện tại.

Cassiopeia – Xà nữ

Kết quả hình ảnh cho Cassiopeia

Với việc thời gian trung bình của các trận đấu trong LMHT tăng lên. Rõ ràng bạn nên ưu tiên cho những tướng thăng tiến sức mạnh tốt vào cuối trận. Trong tất cả những tướng đường giữa khả thi trong meta hiện tại. Cassiopeia gần như chắc chắn phù hợp nhất với những trận đấu đạt mốc 40 phút.

Kassadin – Lữ Khách hư không

Với sự thống trị của SMPT trong meta đường giữa hiện tại. Kassadin luôn đảm bảo có một vị trí trong top tướng hàng đầu. Hắn ta được hưởng lợi từ một kiểu chơi tương tự Fizz ở chỗ nếu thuận lợi đạt đến cấp độ 6. Hắn ta có thể kiểm soát trận đấu khá dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho kassadin

Với điều kiện hắn ta không phải là một người chơi Kassadin bậc thầy. Bạn hoàn toàn có thể khai thác những sai lầm của hắn ta trong giao tranh để tránh góp phần vào tỉ lệ thắng ấn tượng 51,42% của hắn ta.

Vladimir – Thần chết đỏ

Khi nói đến khả năng đóng góp trong giao tranh tổng. Không tướng nào trong danh sách này có thể cung cấp nhiều hơn Vladimir. Khả năng gây sát thương diện rộng với E – Thủy Triều Máu và R – Máu Độc. Là lý do chính dẫn đến mức độ ưu tiên cao của hắn ta trong meta hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Vladimir

Kết hợp điều này với thực tế là W – Hồ Máu. Giúp Vladmir rất khó bị nhắm mục tiêu – đồng nghĩa với việc rất an toàn đầu game. Bạn có thể hiểu tại sao rất nhiều người chơi đi đường giữa lại thêm hắn ta vào bể tướng của mình.

Diana – Vầng trăng ai oán

Đợt chỉnh sửa làm lại bộ kĩ năng của Diana trong phiên bản 9.24 đã thành công, tuy nhiên hơi quá đà. Hiện tại, cô ta đang vững vàng ngôi vị số 1 trong meta đường giữa với tỉ lệ thắng lên tới 53,59% trong khi tỉ lệ cấm cực cao ở mức 29,2%.

Kết quả hình ảnh cho diana lol

Với việc các nerf vẫn còn ở trong thì tương lai. Có lẽ lúc này tốt nhất bạn nên cấm ngay cô ta nếu không có ý định sử dụng.

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.