[LMHT] Những vị tướng Đường trên mạnh nhất ở giai đoạn đầu

(Fun88esports) Không chỉ có Đấu Sĩ

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có một điều mà bất kì game thủ nào cũng nên biết đó chính là chất tướng. Hiểu về sức mạnh của mỗi vị tướng mà chúng ta sử dụng sẽ là một lợi thế rất lớn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Darius – Đại tướng Noxus

Darius là một trong những vị tướng đầu trận mạnh nhất. Anh ta có sát thương cơ bản cao, và miễn là anh ta tiếp tục tự động tấn công bạn. Darius có thể dễ dàng thổi bay bạn ngay từ đầu trận đấu. Nhưng đó không phải là lý do chính khiến anh ấy mạnh mẽ.

No description available.

Mỗi đòn tấn công tự động mà anh ta đánh trúng mục tiêu sẽ nhận sát thương theo thời gian. Anh ta càng thực hiện nhiều đòn tấn công tự động, họ sẽ nhận được càng nhiều sát thương. Nội tại của anh ta rất mạnh và có thể chiến thắng một tay anh ta trong giao tranh sớm.

Akshan – Vệ Binh ranh mãnh

Nhiều vị tướng ở đường trên là cận chiến. Akshan có thể tận dụng chúng với phạm vi vượt trội của mình để hạ chúng và buộc chúng phải biến về. Nếu họ ở quá cao, anh ta cũng có thể nhanh chóng hạ gục họ. Anh ta có sát thương cơ bản cao và rất thích bắt nạt kẻ thù.

No description available.

Sử dụng tầm đánh vượt trội và tận dụng chiêu Q. Akshan có thể áp sát kẻ địch bằng chiêu E của mình và đuổi theo chúng trên đường dài.

Sett – Đại ca

No description available.

Sett là một kẻ bắt nạt tại lane. Có một vài nguyên nhân. Thứ nhất, những chiếc xe có thể trở nên mạnh mẽ và gây ra nhiều sát thương trong các giao dịch ngắn với kẻ thù. Thứ hai, anh ta có thể cấu rỉa hoặc gây sát thương liên tục bằng chiêu W của mình trước và trong khi trao đổi. Cuối cùng, E của Ngài là một phép thuật tuyệt vời có thể bắt đầu các cuộc giao tranh.

Wukong – Vua khỉ

Wukong khỉ gió là một người đi đường và giao tranh rất mạnh. Anh ta có tiềm năng toàn năng tuyệt vời và có thể dễ dàng truy đuổi kẻ thù khi chúng vận động quá mức. Miễn là bạn chọn giao tranh của mình trong giai đoạn đi đường. Bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù hết lần này đến lần khác.

No description available.

Wukong có khả năng giao dịch mạnh ở giai đoạn đi đường nhờ vào lượng sát thương vật lý mà anh ta có. Anh ta cũng xây dựng các vật phẩm cung cấp cho anh ta nhiều AD hơn. Nhanh chóng anh ta có thể trở thành một con vật thực sự trong lane. Và thống trị kẻ thù thông qua các trao đổi ngắn và bùng nổ.

Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh

Vị tướng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Kled. Kled là một kẻ bắt nạt đường mạnh mẽ, người thích giao dịch mạnh mẽ. Một người chơi Kled giỏi sẽ liên tục tìm cách giao dịch với kẻ thù. Lạm dụng thời gian hồi chiêu và thanh máu của chúng để có được điểm hạ gục và dẫn trước.

No description available.

Về cơ bản Kled có hai thanh máu, cho phép anh ta chơi cực kỳ hung hãn và mạo hiểm. Anh ta có thể lao xuống tháp và giết chết nếu anh ta đủ may mắn. Có thể khá khó để một tướng có thể vượt qua một trong các thanh máu của mình. Chứ chưa nói đến hai thanh, điều cuối cùng có lợi cho Kled.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.