[LMHT] Những vị tướng rừng không thể tệ hại hơn

(Fun88 Esports) Dường như khi được cập nhật xong thì nhiều người chơi LMHT đã tránh xa những vị tướng có tỷ số thắng thảm hại này khi leo rank.


Giờ đây, Riot Games đã không còn quan trọng hóa vai trò của rừng trong mỗi trận đấu đến mức có thể dựa vào rừng để kiểm soát cả ván đấu mà chuyển trọng tâm vào các làn đường đơn cũng như đường dưới. Chính vì việc bị giảm sức mạnh mà các vị tướng đi rừng Hot trước đây dường như đã bị hất hủi không thương tiếc. Ngoài bị giảm khả năng gây sát thương thì các buff nhận được vô cùng mờ nhạt cũng là nguyên nhân khiến cho rừng bị nhanh chóng lãng quên trong thời gian gần đây.

Cùng với sự yếu kém và có tỉ lệ thắng thấp nhất trong phiên bản 9.15, dưới đây là những vị tướng đi rừng mà người chơi không nên lựa chọn khi leo rank:

Lee Sin với tỉ lệ thắng 48,45%

LMHT: Top 5 tướng đi rừng đang sở hữu tỉ lệ thắng tệ hại nhất phiên bản 9.15 - Ảnh 2.

Hiện tại các meta rừng đang do các tướng Đỡ Đòn thống trị. Nhưng có lẽ là ngoại lệ khi ở bất kể mọi meta nào thì Lee Sin cũng luôn được yêu thích. Lee Sin có khả năng tạo đột biến trong giao tranh, gây tác động không nhỏ tới trận đấu và hắn thuộc vào hàng top trong LMHT. Ngược lại, hắn ta lại rất khó thành thạo trong việc vận dụng sự điêu luyện. Với khả năng gây ra những kĩ năng có thể làm những người chơi hàng đầu gặp khó khăn, vì vậy mà vị tướng này có tỉ lệ chơi lên tới 30% gần như được chơi nhiều nhất trong game nhưng tỉ lệ thắng của Lee Sin thường không cao và thường xuyên nằm ở mức dưới 50%.

 Pantheon với tỉ lệ thắng 48,23%

LMHT: Top 5 tướng đi rừng đang sở hữu tỉ lệ thắng tệ hại nhất phiên bản 9.15 - Ảnh 3.

Thời gian gần đây Pantheo gây được rất nhiều sự chú ý khi hắn ta sẽ được làm lại trong thời gian không xa. Tuy rằng trong tương lai Pantheo có thể rất mạnh, rất OP nhưng ở hiện tại thì đây là vị tướng đi rừng không được mong đợi cho lắm. Pantheon có bộ chiêu thức làm cho hắn ta gặp không ít khó khăn khi đi rừng ở đầu game. Việc farm rừng chậm chạp khiến cho những tướng đi rừng khác bỏ xa hắn ta và chính việc này mà khiến cho cả team mà hắn đảm nhiệm vị trí đi rừng cũng bị thua kém không ít. Đa phần vị tướng này chỉ được pick bởi những người chơi đã quá quen thuộc với nó và xem như là mình đang ôn lại những kỉ niệm ban đầu với vị tướng này trước khi nó được làm lại.

Nocturne với tỉ lệ thắng 47,53%

LMHT: Top 5 tướng đi rừng đang sở hữu tỉ lệ thắng tệ hại nhất phiên bản 9.15 - Ảnh 4.

Cùng thuộc vào những vị tướng làm chủ meta, nhưng Nocturne lại tỏ ra yếu kém hơn khá nhiều khi đem ra so sánh với những vị tướng đi rừng khác. Khi đạt cấp 6, hắn ta mới thật sự mạnh, đồng thời khi xanh mới có thể hỗ trợ đồng đội của mình. Việc chọn Nocturne cho vị trí đi rừng thật sự cần phải sở hữu rất nhiều yếu tố khác nhau trong thời điểm mà meta hiện tại dường như đã ưu tiên hơn cho các làn đường đơn cũng như đường dưới. Nocturne hiện tại đã không đủ mạnh để sử dụng và với meta hiện tại thì Nocturne không phù hợp.

Aatrox với tỉ lệ thắng 45,36%

LMHT: Top 5 tướng đi rừng đang sở hữu tỉ lệ thắng tệ hại nhất phiên bản 9.15 - Ảnh 5.

Aatrox chính là nạn nhân của việc cân bằng sức mạnh tướng trong khi trước hắn ta có khả năng khống chế cả meta, bao gồm dường như tất cả các vị trí đường đi. Tuy nhiên người hâm mộ vị tướng này phải vô cùng tiếc nuối vì qua nhiều lần bị giảm sức mạnh, hắn ta chỉ có thể đi đường trên và không có vai trò là rừng nữa. Việc dọn quái rừng đầu game là một việc không quá khó đối với Aatrox, nhưng khi đi gank thì vị tướng này gặp phải nhiều áp lực không thể giúp team mình được điều gì. Thêm vào đó, trong phiên bản 9.14 khi không còn cơ chế hồi sinh thì giờ đây hắn không thể lao vào giao tranh một cách hổ báo nữa, đồng thời cũng không có CC, Aatrox chính thức trở thành vị tướng không giúp ít được gì cho đồng đội của mình.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.