[LMHT] Những vị tướng tốt nhất để leo rank Cao thủ

(Fun88esports) Một đẳng cấp cao

Bước đến một thứ bậc như Cao Thủ có thể được xem là người chơi sỡ hữu kỹ năng cao và khả năng thích ứng tốt. Ở bất kì serve thì đây cũng được xem là một đẳng cấp cao và mọi người chơi đều muốn đạt tới. Và để làm được điều này, chúng ta phải sỡ hữu những vị tướng thực sự thuận tay. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Camille – Bóng thép

Bạn biết giao tranh quan trọng như thế nào khi bạn là một người chơi ELO rất cao. Việc thuần thục các chiêu thức của Camille trong suốt giai đoạn đi đường. Sẽ khiến Đường trên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cô ấy có tiềm năng gánh đội tuyệt vời. Và ngay cả một pha dẫn đầu nhẹ cũng có thể lăn cầu tuyết thành một vị trí dẫn đầu nổi bật hơn nhiều.

No description available.

Camille có sức mạnh tay đôi rất mạnh và có thể chiến đấu với bất kỳ ai cố gắng ngăn cản cô ấy đẩy lẻ trong giai đoạn giữa trận đấu. Thậm chí sau đó, Camille có thể xoay tua và giúp đồng đội trong đội giao tranh nhờ chiêu E và R. Nếu bạn đang tìm kiếm một người đi đường mạnh mẽ, tuyệt vời trong những pha 1vs1. Một người đẩy lẻ tốt và một đấu sĩ mạnh mẽ. Thì Camille chắc chắn là dành cho bạn.

Fiddlesticks – Nỗi sợ Viễn Cổ

No description available.

Fiddlesticks là một tướng bị đánh giá thấp trong Liên Minh Huyền Thoại. Tôi nghĩ rằng không ai tin vào Fiddle. Sau đó bạn bị anh ta tiêu diệt và sau đó bạn giống như đây là một vị tướng lỗi của Riot. Trong khi những người chơi rất giỏi trong việc ward ở ELO cao. Thì mọi người lại đánh giá thấp chiêu R của anh ấy.

Qiyana – Nữ hoàng nguyên tố

Qiyana là một tướng đa năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với lối chơi được thấy ở các vai trò Đi trên, Đi giữa và Đi rừng. Qiyana là một vị tướng tuyệt vời để thêm vào bể tướng của bạn. Đầu trận của cô ấy rất mạnh, và giữa trận đấu của cô ấy có thể còn mạnh hơn nữa.

No description available.

Khi chơi với tư cách Qiyana, bạn cần phải tìm cách đi roam và tác động đến đồng minh của mình. Đội của bạn sẽ nhanh chóng giành chiến thắng trong game nếu bạn có thể giúp họ dẫn trước. Khi nói đến giao tranh đồng đội với Qiyana bạn có thể thay đổi cục diện với chiêu R của mình.

Zeri – Tia chớp thành Zaun

Trong khi Zeri là một trong những vị tướng mới nhất xuất hiện tại Summoners Rift. Zeri là một xạ thủ mạnh với rất nhiều tiềm năng trong trận đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một xạ thủ mới cho vị trí chính. Hãy cho Zeri tham gia vì hiện tại cô ấy rất mạnh.

No description available.

Thứ nhất, chiêu thức của cô ấy khá độc đáo. Vì vậy sẽ mất một chút thời gian để làm quen, nhưng vì bạn đã có thứ hạng cao như vậy. Nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để thêm cô ấy vào bể tướng của bạn.

Senna – Người Cứu Chuộc

No description available.

Senna là một Hỗ Trợ hoàn hảo khi bạn tập ở vị trí này với những vị tướng có sát thương. Với chất tướng tay dài và cấu rỉa liên tục có thể khiến đối phương thua thiệt về máu. Và đây cũng chính là điểm mạnh khi chiêu Q của cô nàng. Có khả năng hồi máu cho cả đồng đội lẫn bản thân. Chiêu cuối toàn bản đồ và có khả năng cover với lớp giáp tại mọi vị trí trên bản đồ.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.