[LMHT] Nuguri của DWG KIA nói rằng anh ấy ‘khao khát được’ giống thần Zeus hơn

(Fun88 Esports) Nhà cựu vô địch thế giới dành rất nhiều sự tôn trọng cho người đi đường trên của T1.

Người đi đường trên của DWG KIA, Nuguri, đã làm sáng tỏ mục tiêu của đội trong năm và giải thích lý do tại sao anh ấy lại tôn sùng Zeus của T1 trong một cuộc phỏng vấn với Korizon Esports sau chiến thắng trước Nongshim RedForce vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 6.

Nuguri nói với Ashley Kang rằng vẫn còn một số điều thiếu sót trong màn trình diễn của anh ấy và có rất nhiều chỗ để cải thiện lối chơi của anh ấy. “Tôi tin rằng mình không đóng góp đủ vào chiến thắng của đội ở giai đoạn giữa trận, giai đoạn sau giai đoạn đi đường”, anh nói. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy tin rằng các đồng đội của anh ấy cũng cảm thấy như vậy.

Nuguri cũng nói về DWG KIA và các mục tiêu cá nhân của anh ấy trong mùa giải. Khi nói đến người cũ, như bạn có thể mong đợi, anh ấy đặt mục tiêu vô địch CKTG một lần nữa. Tuy nhiên, về mặt cá nhân, chàng trai 22 tuổi nói rằng anh ấy rất ngưỡng mộ Zeus của T1, người mà anh ấy coi là một người đi đường trên lý tưởng tại LCK.

“Thành thật mà nói, tôi không cảm thấy màn trình diễn của mình là của một người đi đường trên xứng đáng vô địch CKTG,” Nuguri nói. “Đó là Zeus. Anh ấy hiện đang ở phong độ đỉnh cao, anh ấy đang ở rất gần với người đi đường trên lý tưởng mà tôi khao khát trở thành”.

DWG KIA và T1 đã từng thi đấu với nhau tại LCK Mùa Hè 2022 trong tuần thứ hai của mùa giải thường. Các nhà đương kim vô địch, T1, đã nâng tỷ số lên 2-0 một cách thuyết phục. Nuguri và đội của anh ấy hiện đang ngồi ở vị trí thứ 3, chỉ kém T1.

Cho đến nay trong mùa giải, Zeus đã chơi bảy vị tướng khác nhau, từ Gangplank đến Gragas. Chỉ với một trận thua trước tên của họ, T1 tiếp tục ở vị trí vững chắc dẫn đến vòng loại trực tiếp. Chỉ có Gen.G, đội đang bất bại (6-0), xếp trên họ trên bảng xếp hạng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.