[LMHT] Nunu rơi vào trận đấu một chọi một với Volibear nhưng bị một tay sai đại bác trả thù

(Fun88 Esports) Đó là một đồng minh thực sự.

Khi bạn nghĩ đến tay sai trong Liên Minh Huyền Thoại, điều thường nghĩ đến là những sinh vật nhỏ không nguy hiểm và chỉ là một nguồn vàng. Và điều đó luôn đúng, đặc biệt là khi trận đấu tiếp diễn: Tướng của bạn càng mạnh thì lính của bạn càng ít nguy hiểm.

Nhưng đôi khi, tay sai có thể là đồng minh tuyệt vời. Mặc dù điều này có thể khó tin đối với một số người, nhưng một bài đăng gần đây trên Reddit đã cho thấy rằng họ có thể hỗ trợ bạn trong thời điểm rất cần thiết.

Trong clip, Nunu và Willump đang bảo vệ trụ đỡ đòn ở đường trên bằng cách tung Absolute Zero (R). Sau đó, chàng trai và Yeti của anh ta tiếp tục gửi thư rác về khả năng của họ, làm giảm lượng máu của Volibear đối phương xuống chỉ còn một vạch. Và khi mọi chuyện dường như đã xong xuôi, Relentless Storm đã trả lời bằng cách sử dụng khả năng của mình, dẫn đầu cuộc tấn công với Stormbringer (R).

Với việc Nunu và Willump có lẽ không còn khả năng nào khi hồi chiêu, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ chạy. Tuy nhiên, với đòn tấn công mạnh mẽ của Volibear, họ không có nơi nào để trốn và rơi xuống dưới tháp của chính mình, nơi có thể tung ra một vài phát đạn vào kẻ thù. Điều này một lần nữa vẫn chưa đủ để giết Volibear. Nhưng đây là thời điểm mà tay sai của pháo xuất hiện.

Là người sống sót duy nhất trong cuộc giao tranh với phe đỏ, tay sai của đại bác có một công việc — và không thất bại trong việc giao hàng. Với một phát súng từ khẩu đại bác của nó, tay sai đã kết liễu Volibear và biến nỗ lực của Nunu và Willump thành một thứ bị loại khỏi màn hình xám.

Thật khó để biết liệu trò chơi này có phải là quan trọng hay không, nhưng đội của tay sai pháo dũng cảm cuối cùng đã chiến thắng trong trò chơi này, theo op.gg. Nó chắc chắn đáng để nhấn mạnh lối chơi anh hùng này theo cách nào đó vì nó đã giúp bảo vệ kẻ ức chế đường trên, ít nhất là trong một thời gian.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.