[LMHT] Ông chủ KingZone DragonX rao bán toàn bộ cổ phần

(Fun88 Esports) Tuy đã đưa ra lời giải thích minh oan cho tin đồn trên, nhưng đội tuyển KingZone DragonX vẫn chưa biết sẽ đi về đâu.


Trong thời gian qua, trên một chương trình radio “LoLChamps Show”đã tung ra một tin đồn có liên quan đến thành tích lẹt đẹt không ổn định của đội tuyển KingZone DragonX làm cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc nhiều dư luận trái chiều. Ở bản tin đó, phát thanh viên Ko Yong Jun đã cho các thính giả biết là vì sao mà trong thời gian vừa qua KZ lại chơi tệ như vậy. Phát thanh viên này đã khẳng định, KZ sẽ bị không có quyền quyền tham dự CKTG 2019, với lý do là đồng chủ sở hữu với Suning Gaming là LPL. Riot Games sẽ không cho phép việc có 2 đội tuyển xuất thân một nhà tham gia vào giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Ko Yong Jun cho biết nguyên nhân việc này không xuất phát từ phía ban lãnh đạo cũng như các tuyển thủ. Tuy nhiên thì anh chàng này không nói rõ nguyên do và sẽ giấu bí mật này đến hết đời.

Kết quả hình ảnh cho [LMHT] Ông chủ KingZone DragonX rao bán toàn bộ cổ phần

Phía đại diện KingZone DragonX cũng đã đưa ra những thông tin nhằm đính chính cho sự việc này, qua một bài viết trên trang MXH chính thức của đội tuyển:

“Xin chào, chúng tôi là Kingzone DragonX. Lời đầu, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn – những người hâm mộ đã luôn ủng hộ, quan tâm và dành một tình cảm yêu mến cho các tuyển thủ của KingZone DragonX. Hồi 13h ngày 2/8 vừa qua, trên chương trình LoL Champs Show, vị phóng viên của đài đã đưa ra những phát ngôn dẫn tới tin đồn thất thiệt trong cộng đồng thời gian gần đây. Những tin đồn này hoàn toàn không có chút liên quan nào tới công ty và đội tuyển của chúng tôi. Các tuyển thủ đang tập trung cao độ và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu tham dự CKTG. Giải đấu đang tới rất gần, và đây là quãng thời gian quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để ngăn chăn những tin đồn thất thiệt, những thông tin chưa được kiểm chứng có khả năng gây tác động xấu tới các tuyển thủ. Chúng tôi sẽ sử dụng tới biện pháp mạnh, tìm kiếm sự giúp đỡ của luật pháp đối với những hành vi tung tin đồn thất thiệt.

Dù thành tích của đội gần đây không tốt, nhưng tinh thần của mọi người vẫn ổn. Chúng tôi sẽ theo đuổi mục tiêu của năm nay tới cùng, mong mọi người luôn vững tin và ủng hộ chúng tôi. Xin cảm ơn.” 

Hình ảnh có liên quan

Có lẽ bài đăng này đã khiến cho những ai yêu mến KingZone trở nên nhẹ nhõm, nếu như đội tuyển này không tham dự CKTG là sự thật thì đây sẽ là một cú sốc rất lớn cho đội tuyển cũng như những người theo dõi giải đấu này. Còn về LoL Champs Show và phát thanh viên Ko Jong Yun, họ sẽ phải chịu trách nhiệm của mình trước pháp luật về những tin tồn vô cứ cứ đã đưa ra. Tuy nhiên khi tin đồn đã được làm sáng tỏ, thì Inven Global cho biết, KingZone DragonX đang thực sự gặp phải trục trặc lớn. Theo một nguồn tin xuất phát từ Ban lãnh đạo đội tuyển thì công ty chủ quản FEG (Fighting Esports Group) của KingZone hiện đã rao bán số cổ phần của họ ở KZ với lý do việc đầu tư vào đội tuyển LMHT đã không còn hứng thú.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.