[LMHT] PSG Talon trở lại MSI sau chiến thắng tại vòng play-off PCS Spring Split 2022

(Fun88 Esports) Chào mừng trở lại sân khấu quốc tế.

Một đội Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp khác đã gia nhập đội hình ngày càng tăng cùng các đối thủ khác tại Mid-Season Invitational năm nay sau khi thống trị khu vực của họ ở cả mùa giải thường và vòng loại trực tiếp.

PSG Talon của PCS đã chính thức đủ điều kiện tham dự MSI 2022, và hy vọng sẽ một lần nữa gây bất ngờ cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Với chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đối thủ CTBC Flying Oyster, PSG Talon đã tiếp đà thành công khi cán đích đầu tiên ở Giải mùa xuân.

Nhà vô địch của PCS Spring Split đã thất thủ trước CTBC Flying Oyster trong trận chung kết của vòng loại trực tiếp, buộc PSG Talon phải đánh giá lại kế hoạch của họ nếu họ muốn gặp lại đội một lần nữa trong trận chung kết tổng. Chiến thắng sát nút 3-2 trước J Team đã giúp họ giành quyền đối đầu với CTBC Flying Oyster một lần nữa và họ đã vượt qua CTBC Flying Oyster để giành lấy danh hiệu vô địch.

Tại MSI năm ngoái, PSG Talon đã gây chấn động thế giới khi kết thúc ở vị trí thứ 3, chỉ sau RNG và DWG KIA. Họ đã lật đổ thành công các đội nổi tiếng như Cloud9 của LCS và MAD Lions của LEC, thu hút sự chú ý của mọi người.

PSG Talon sẽ tham gia cùng với G2 Esports của LEC, T1 của LCK, Team Aze của LLA,  Istanbul Wildcats của TCL, DetonatioN FocusMe của LJL và ORDER của LCO trong danh sách các đội đã đủ điều kiện tham dự MSI. Khi các Giải Mùa Xuân khác trên toàn thế giới sắp kết thúc, đội hình hoàn chỉnh cho MSI sẽ được hoàn thiện.

MSI, sự kiện LMHT quốc tế đầu tiên trong năm, sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 tại Busan, Hàn Quốc. Nó sẽ kéo dài ba tuần và kết thúc với trận chung kết vào ngày 29 tháng Năm.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.