[LMHT] Rammus cho Kayn ra đi để hạ gục đồng minh Ashe trong LMHT

(Fun88 Esports)  Điều đó không ổn.

Người chơi ADC đã được tận hưởng triệt để những thay đổi về độ bền gần đây được giới thiệu với Liên Minh Huyền Thoại, cho phép họ chịu được nhiều sát thương hơn trước khi bị đưa trở lại đài phun nước. Tuy nhiên, khi kẻ thù bị dẫn thẳng vào ADC, họ không thể làm gì khác ngoài việc quan sát.

Trong một đoạn clip được đăng tải trên Reddit, một người chơi Ashe với hy vọng đến nơi an toàn sau khi đội địch giành được con Baron nhưng không ngờ Kayn đối phương lại bắt gọn họ nhanh như vậy. Trong cái mà họ gọi là “Tài xế taxi Rammus”, Kayn đã sử dụng chiêu cuối của mình để tông vào đồng minh của Ashe là Rammus, người đang tiến thẳng vào nơi mà Ashe nghĩ rằng họ đã an toàn.

Rammus không hề giảm tốc khi Kayn sử dụng chiêu cuối. Thay vào đó, anh ta lao thẳng về hướng Ashe lúc đó đang còn ít máu. Kayn lao ra khỏi Rammus và lao thẳng vào Ashe, giết cô trong vài giây trong khi những người còn lại trong đội của anh ta lo cho những người đến giải cứu. 

Đội đối phương được sử dụng Baron có bốn người chơi gần như khỏe mạnh bên cạnh họ, đưa Ashe và đồng minh của cô ấy là Jax trở về căn cứ. Trớ trêu thay, Rammus là thành viên duy nhất trong đội của Ashe trong cuộc chiến có thể lăn đi một cách an toàn, mà không có bất kỳ cú ping nào từ đồng minh đặt câu hỏi về những gì anh ta vừa làm.

Với số lượng tướng ngày càng tăng trong Liên Minh Huyền Thoại , đôi khi thật khó để nhớ chính xác chức năng của từng tướng. Không rõ người chơi Rammus này có quên cách Kayn hoạt động hay cố tình thực hiện lối chơi này hay không, nhưng chắc chắn điều đó không có lợi cho cả đội. 

Số lần tiêu diệt được cho thấy rằng đây là một trò chơi tùy chỉnh, mặc dù bản thân trò chơi này chắc chắn sẽ được Ashe này ghi nhớ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.