[LMHT] Riot công bố lịch trình giai đoạn Rumble của MSI 2022, bắt đầu ngày đầu tiên với trận đấu G2 Esports gặp T1

(Fun88 Esports) Hãy sẵn sàng cho trận chiến giữa hai trong số những chuỗi trận thắng dài nhất trong LoL Esports.

Được rồi, người hâm mộ Liên minh huyền thoại, hãy sẵn sàng để bắt đầu giai đoạn Rumble. Riot Games cuối cùng đã tiết lộ lịch trình của Rumble Stage tại 2022 Mid-Season Invitational và ngày đầu tiên có rất nhiều điều thú vị để giúp bạn giữ vững vị trí của mình.

Sáu trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày đầu tiên, với lễ hội bắt đầu với hai trong số các đội thống trị nhất giải đấu: T1 và G2 Esports. Cả hai nhà vô địch Hàn Quốc và các nhà vua châu Âu đều vượt qua vòng bảng một cách hoàn hảo với thành tích 6-0, cho thấy họ đã phát triển mạnh mẽ như thế nào trong suốt giải Mùa xuân 2022.

Chúng ta cũng sẽ thấy một trong hai chuỗi trận thắng dài nhất thế giới được chia trong trận đấu này, vì T1 vẫn chưa bị đánh bại trong năm nay và G2 vẫn chưa để thua trận nào kể từ khi họ vượt qua Vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2022 vào tháng trước. Đội bất bại thứ ba tại MSI là Royal Never Give Up của Trung Quốc, đội sẽ đối đầu với Evil Geniuses và G2 của LCS lần lượt vào lúc 4 giờ sáng và 6 giờ sáng theo giờ CT.

Đây là lịch trình ngày khai mạc MSI 2022.

  • 3 giờ sáng CT: T1 vs. G2 Esports
  • 4 giờ sáng CT: Evil Geniuses vs. Royal Never Give Up
  • 5 giờ sáng CT: PSG Talon vs Saigon Buffalo
  • 6 giờ sáng CT: G2 Esports vs. Royal Never Give Up
  • 7 giờ sáng CT: Saigon Buffalo vs. Evil Geniuses
  • 8 giờ sáng CT: PSG Talon vs. T1

Giai đoạn Rumble sẽ diễn ra từ Thứ Sáu, ngày 20 tháng Năm đến Thứ Ba, ngày 24 tháng Năm, nơi sáu trong số các đội hàng đầu tại giải đấu sẽ đấu với nhau hai lần trong khoảng thời gian bốn ngày. Bốn đội cuối bảng sẽ đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp, còn hai đội cuối bảng bị loại.

Mức độ hưng phấn sẽ tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là khi so sánh với các trận đấu vòng bảng mà người hâm mộ đã chứng kiến ​​hồi đầu tháng. Hầu hết các trận đấu theo nhóm đều diễn ra một chiều khủng khiếp và điều này dẫn đến nhiều đội bất bại hơn so với lịch sử kết hợp của MSI cùng với đó là những lời phàn nàn từ người hâm mộ.

May mắn cho người xem, tất cả các đội mạnh nhất sẽ đụng độ nhau khi họ chiến đấu để giành lấy cơ hội lên ngôi. Nắm bắt tất cả các hành động khi MSI 2022 tiếp tục vào thứ Sáu tuần này lúc 3 giờ sáng CT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.