[LMHT] Riot điều chỉnh giá RP của LMHT, tiền TFT ở các máy chủ Hoa Kỳ, Canada và Tencent

(Fun88 Esports) Lạm phát trên toàn thế giới đang tác động đến giá của các loại tiền tệ trong trò chơi.

Người chơi sẽ sớm phải trả nhiều hơn một chút cho đơn vị tiền tệ mà họ lựa chọn trong các tựa game chọn lọc của Riot Games.

Riot đã thông báo vào ngày hôm nay rằng những thay đổi sẽ được thực hiện đối với giá của Riot Points (RP), được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại và tiền TFT, được sử dụng trong phiên bản di động của Teamfight Tactics. Tất cả các thay đổi về giá sẽ được thực hiện vào ngày 19 tháng 8, với một chương trình khuyến mãi ngắn gọn “RP thưởng” và “tiền thưởng TFT” mở rộng cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện ở mọi khu vực từ ngày 14 đến ngày 31 tháng 7.

Những thay đổi này tuân theo những điều chỉnh tương tự được thực hiện đối với các quốc gia khác nhau vào năm ngoái, trong đó một chương trình khuyến mãi tiền thưởng tương tự đã được tổ chức sau khi thông báo được đưa ra.

Những thay đổi về giá này là để giải thích cho “lạm phát trên toàn thế giới, biến động tiền tệ, duy trì giá cả hợp lý giữa và trong các khu vực, tính nhất quán trên các sản phẩm của chúng tôi và các khoản tăng chi phí liên quan khác,” Riot giải thích trong bài đăng trên blog của mình. Các khu vực mà trò chơi do Tencent điều hành sẽ trải qua các thay đổi về giá khác nhau, trong khi máy chủ Garena sẽ không có bất kỳ điều chỉnh nào về giá tại thời điểm này.

Tại Hoa Kỳ, sẽ có mức thay đổi giá trung bình 9,8% đối với chi phí của đồng RP và TFT. Số lượng đơn vị tiền tệ (tính theo USD) được cung cấp ở các mức 5$, 35$, ​​50$ và $ 100$ đã được hạ xuống đáng kể, trong khi các mức 10$ và 20$ cung cấp cùng số tiền như trước, nhưng chi phí của chúng đã tăng lên tương ứng là 11 đô la và 21 đô la.

Người chơi Canada có thể mong đợi mức thay đổi giá trung bình 9,9% đối với tất cả các giao dịch mua bằng đơn vị tiền tệ mà họ lựa chọn. Đơn vị tiền tệ được cung cấp cho mỗi bậc đã tăng lên rất nhiều để phù hợp với phần còn lại của Bắc Mỹ, mặc dù điều đó dẫn đến giá mỗi bậc hiện nay tăng mạnh. Mức thấp nhất hiện có giá 5,49$ CAD và cung cấp đơn vị tiền tệ ít hơn một chút.

Tất cả những thay đổi này đối với chi phí RP trong Liên minh và tiền TFT trong Teamfight Tactics di động sẽ có hiệu lực vào ngày 19 tháng 8. Người chơi ở tất cả các khu vực sẽ được hưởng tiền thưởng được cấp cho họ nếu họ mua bất kỳ khoản tiền nào trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 31 tháng 7. Không rõ nếu và khi nào thì các điều chỉnh sẽ được thực hiện đối với các khu vực khác trên thế giới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.