[LMHT] Riot sẽ không thực hiện thay đổi cân bằng tướng trong Liên minh một lần nữa cho đến sau bản phát hành ngày 12.10

(Fun88 Esports) Các nhà phát triển sẽ mất một khoảng thời gian để quan sát meta mới.

Một trong những nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Riot Games, Phlox, đã chia sẻ vào ngày hôm qua một loạt các thay đổi lớn về tướng sẽ xuất hiện trong trò chơi với Bản thử nghiệm 12.10. Mỗi nhà vô địch trong trò chơi sẽ được nâng cấp sức khỏe của họ, với một số hệ thống cũng nhận được một số điều chỉnh quan trọng. Phlox gọi nó là “một bản vá khá phá cách”, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Đồng thời, nhà phát triển đã thông báo rằng Riot sẽ “tạm dừng tất cả các thay đổi cân bằng cho nó”. Điều này là do kỳ vọng rằng đội sẽ hiểu rõ hơn về việc ai cần bị giảm sức mạnh hoặc tăng sức mạnh sau khi bản thử nghiệm Liên minh ra mắt, do đó, họ quyết định giữ lại một chút.

Phlox nói thêm: “Chúng tôi đang mong đợi thực hiện cân bằng micrô vào thứ Năm (Giờ Hoa Kỳ) của bản thử nghiệm. Anh ấy nhấn mạnh rằng những thay đổi lớn như vậy đối với tiêu đề của Riot Games có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người chơi, và do đó, hiện tại, thật khó để đoán trước được vị tướng nào sẽ cần cân bằng theo cách nào. “Những thay đổi sâu rộng như thế này không đủ dự đoán để chúng tôi biết nhà vô địch cụ thể nào sẽ OP và bao nhiêu trước khi phát hành”.

Bản thử nghiệm 12.10 được cho là một bản thử nghiệm rất lớn; Xét cho cùng, bạn không phải nâng cấp các chỉ số cơ bản của tướng mỗi hai tuần một lần. Nhóm nhà phát triển dự kiến ​​sẽ theo dõi cách người chơi điều chỉnh với sự thay đổi sức mạnh ở mọi đường, để họ hiểu rõ hơn về meta Liên Minh Huyền Thoại mới.

Tất cả các tướng sẽ được tăng 70 máu cơ bản. Đồng thời, họ sẽ nhận thêm 14 máu mỗi cấp, thêm 1,2 giáp mỗi cấp và thêm 0,8 kháng phép mỗi cấp. Mặt khác, khả năng hồi máu sẽ giảm từ 10 xuống 28%, trong khi lớp che chắn cũng sẽ được nhắm mục tiêu bằng búa nerf, giảm 10%.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.