[LMHT] Riot xác nhận Sivir sẽ nhận được bản cập nhật tầm trung tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) “Đó chỉ là công việc kinh doanh”.

Trong năm qua, Riot Games đã phát hành một vài bản cập nhật quan trọng cho Liên Minh Huyền Thoại, làm mới một số nhân vật ít được sử dụng hơn của Runeterra. Nhà thiết kế tướng chính August Browning hiện đã xác nhận rằng Sivir sẽ tham gia danh sách với tư cách là tướng tiếp theo nhận được bản cập nhật tầm trung.

Nhà phân tích lối chơi Ray Williams sẽ làm việc với những thay đổi sắp tới đối với Battle Mistress khi Riot cố gắng cải thiện mọi thứ bằng khả năng và sức mạnh của cô ấy. Williams được biết đến nhiều nhất với công việc về các nhà vô địch như Akshan, Lillia và Diana, cùng với việc làm lại hệ thống vật phẩm sát thương trong mùa 11.

Tính đến Bản 12.11, Sivir đã trở thành tướng ít chơi thứ hai trong vai trò xạ thủ với tỷ lệ chọn toàn cầu là 1,7% ở cấp Bạch kim trở lên, theo thống kê tổng hợp của Liên đoàn U.GG. Tỷ lệ cấm của cô ấy gần như không tồn tại, nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy vẫn ở mức đáng nể 49,3 phần trăm qua 12.000 trận đã chơi.

Trên đấu trường chuyên nghiệp, thợ săn tài sản nổi tiếng đã không thấy bất kỳ cuộc chơi đáng kể nào ở bất kỳ khu vực lớn nào trong hai năm rưỡi qua. Từ mùa 10 đến nay, Sivir chỉ được thi đấu 29 lần ở LCS, LEC, LPL và LCK, nhưng cô ấy đã được chọn ở các khu vực nhỏ khác, theo trang thống kê Games of Legends.

Sivir không phải là ADC tương tác nhất để chơi trong LMHT , đặc biệt là khi so sánh với những xạ thủ mới hơn đã tham gia vào đội hình của trò chơi, như Aphelios, Akshan và Zeri. Bộ trang bị của cô ấy có lượng sát thương và khả năng tự lột xác khá tốt, nhưng chúng ta có thể thấy Riot thay đổi khả năng của cô ấy theo một cách đáng kể để chuyển một số sức mạnh của cô ấy sang một hướng khác.

Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác khi nào bản cập nhật tầm trung của Sivir sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp của Liên minh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.