[LMHT] Riot xác nhận trong năm 2019 ARURF sẽ trở lại

(Fun88 Esports) Một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất LMHT không thể không nhắc đến ARURF, và Riot Games có thể đem nó quay trở lại.

Trong mùa giải 2019, ARURF đã trở lại ở bản 9.2 cùng một cái tên khác là ARURF+, bởi so với bản ARURF thông thường thì có thêm rất nhiều thay đổi trong lối chơi: trong đó phép bổ trợ dịch chuyển được loại bỏ và thay bằng Súng bắn tướng.

Hơn nữa, với cơ chế bùa lợi với Rồng Ngàn Tuổi, ông chủ của LMHT cũng chỉnh sửa cho nó xuất hiện phút thứ 6. Ngoài ra, baron đi kèm với Sứ Giả Khe Nứt cũng được chỉnh sửa lại. Chính vì nếu sở hữu bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi gần như có khả năng kết thúc trận đấu ngay lập tức nên điều này đã bị cộng đồng lên án rất nhiều.

LMHT: Riot xác nhận ARURF sẽ trở lại trong năm 2019, Twisted Treeline và chế độ rank 3vs3 bị khai tử - Ảnh 2.

Hòm mail của Riot Games nhận được rất nhiều bức “tâm thư” do các game thủ đều hy vọng có thể được trải nghiệm ARURF+ một lần nữa. Để đáp lại nguyện vọng của cộng đồng game thủ, Riot Games đã chính thức lên tiếng xác nhận: “URF luôn là chế độ thay thế phổ biến nhất của chúng tôi (mặc dù TFT đang dần thay thế nó). Và chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi khá lớn vào đầu năm nay khi vận hành ARURF +. Từ những thay đổi về lối chơi, chúng tôi hiện đang có kế hoạch giữ lại Catapult of Champions (Súng bắn tướng) vì tính năng này giúp tăng tốc độ trận đấu và cho phép giao tranh tổng diễn ra thường xuyên hơn. Rồng ngàn tuổi cũng là một chi tiết khá thú vị trong chế độ chơi này, nhưng chúng tôi cần đảm bảo rằng nó sẽ không mang lại sức mạnh chênh lệch quá đáng ngay từ giai đoạn mid-game, vì vậy nó sẽ có một vài điều chỉnh.

Nhưng thay đổi lớn nhất không nằm ở các tính năng trò chơi, mà là việc chúng tôi đã thay đổi thời lượng duy trì nó. Trước đây, lần mở ARURF lâu dài nhất của chúng tôi là 16 ngày, nhưng lần này (vào đầu năm nay) chúng tôi đã để nó chạy liên tục trong 42 ngày. Trong thời gian này, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người chơi lao vào những cuộc đấu URF cho đến tận ngày cuối cùng, và một khi chúng tôi tắt chế độ này đi, mọi thứ mới trở lại bình thường.

LMHT: Riot xác nhận ARURF sẽ trở lại trong năm 2019, Twisted Treeline và chế độ rank 3vs3 bị khai tử - Ảnh 3.

Chúng tôi cho rằng URF là ví dụ tốt nhất về một chế độ chơi luôn tạo được sự hứng thú mỗi khi nó được mở trở lại, và tôi xin vui mừng thông báo rằng một số biến thể của URF (Như ARURF hay ARURF +) chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa, trong năm nay.”

Hiện tại đã bước sang tháng 8, còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ chào tạm biệt năm 2019. Trước khi CKTG 2019 kết thúc, có lẽ ARURF sẽ không thể ra mắt. Cộng đồng dự đoán để tri ân dành cho game thủ sau một mùa giải LMHT 2019 đầy biến động và thăng trầm, vào sự kiện giáng sinh chế độ này có thể sẽ được mở lại.

LMHT: Riot xác nhận ARURF sẽ trở lại trong năm 2019, Twisted Treeline và chế độ rank 3vs3 bị khai tử - Ảnh 4.

Bên cạnh sự trở lại của ARURF, thì cộng đồng LMHT cũng nhận được tin: tương tự như chế độ Cướp cờ đã bị khai tử trước đây, sau khi mùa giải 2019 kết thúc, bản đồ Twisted Treeline cùng chế độ chơi 3vs3 cũng sẽ bị khai tử.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.